Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: 50 Tư Thế Làm Tình Của Người Hiện đại
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > CLB Thanh Niên
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6
SyncMaster
sau đây Sync tôi xin hân hạnh giới thiêu với các bác 50 tư thế giao hợp phổ biến nhất hiện nay, một dạng Kamasutra của phương Tây.

do thời gian hạn chế, lại vừa phải "thực hành" để kiểm chứng tài liệu hehe.gif nên tôi xin phép được dịch thật "thoáng", vì tất cả cái "thần" của các tư thế nó nằm cả trong hình vẽ rồi.
Milou
55 tư thế "hại điện"
user posted image

user posted image
SyncMaster

user posted image


Tư thế 1 - Tập thể dục

Nàng nằm ngửa, co hai chân lên ngực, hai gót chân đặt lên vài chàng, chàng quỳ phía trên và đưa dương vật vào thật sâu trong âm đạo của nàng. Tư thế này cho phép giao hợp "sâu" nên nếu âm đạo không đủ ẩm ướt thì có thể gây cảm giác đau. Tư thế này dễ đem lại cho nàng cảm giác mạnh nhất là khi chàng xuất tinh.
SyncMaster
oái bác Milou kiếm đâu ra cái tranh nhắng phết nhể w00t.gif
SyncMaster

user posted imageTư thế 2 - "Cài số lùi"

Chàng dựa lưng vào tường, ưỡn hông ra phía trước và thực hiện việc giao hợp với nàng từ phía sau, chàng giữ chặt hai bên đùi nàng bằng tay và "đưa đẩy" nhịp nhàng.
SyncMaster

user posted imageTư thế 3 - "Thuyền và biển"

Chàng nằm ngửa, nàng "đón nhận" dương vật của chàng bằng cách ngồi xổm về một bên và mở rộng hai đùi ra, chính nàng là người quyết định "nhịp độ" của các động tác, nàng cũng có thể tự vuốt ve chính mình trong lúc thực hiện việc giao hợp ở tư thế rất "kích thích" này (chẳng hạn như tự kích thích âm vật như trong ảnh minh họa).
Tiểu tăng thơ ngây
Hừ! được mỗi cái của bác Milou là tuyệt, còn cái kia thì hơi lởm khởm đấy... Võ công tầm thường quá. he he.... nhưng chít mất mô phật
SyncMaster
QUOTE(Thất tình Đại sư @ Jan 22 2005, 05:57 PM)
Hừ! được mỗi cái của bác Milou là tuyệt, còn cái kia thì hơi lởm khởm đấy... Võ công tầm thường quá. he he.... nhưng chít mất mô phật

trông lởm khởm thế mà để luyện được hết 50 chiêu bày khó phết đấy bác ạ user posted image
xalacxalo
Oẹ, cái này cấm U mấy vào đây hả bác???

Chẹp. Ngán quá. pirate.gif

Nhưng mà , - vật là gì hả bác ? blushing.gif baby.gif
artist.gif biết với serenade.gif
Milou
Chú U18 à? Vậy thì chú không cần biết - v là gì?
SyncMaster
QUOTE(xalacxalo @ Jan 22 2005, 06:30 PM)
Oẹ, cái này cấm U mấy vào đây hả bác???

Chẹp. Ngán quá. pirate.gif

Nhưng mà , [b]- vật là gì hả bác ?[/b] blushing.gif  baby.gif
artist.gif biết với  serenade.gif


user posted image


đã nhìn rõ chửa ? laugh1.gif

âm vật ở người phụ nữ chính là dương vật ở người đàn ông nhưng bị thoái hóa đi thành ra nhỏ lại, tương tự, hai túi da bao quanh tinh hoàn ở người đàn ông thì "biến" thành hai môi sinh dục nhỏ ở người phụ nữ.

tuy âm vật nhỏ lại rất nhiều nhưng nó vẫn còn giữ rất nhiều điểm tương đồng với dương vật ở người đàn ông như chức năng cương cứng khi bị kích thích chẳng hạn, kích thích liên tục vào âm vật sẽ đem lại khoái cảm cho người nữ.
yuyu
Hì, tư thế Tarzan dã man quá nhỉ ? laugh1.gif
SyncMaster

user posted imageTư thế thứ 4 - "Bú tí em đi anh !"

Chàng ngồi trên thảm hay trên giường, một chân duỗi thẳng, chân còn lại hơi co lại để giữ thăng bằng, nàng ôm chặt lấy chàng và áp dụng kiểu "ngồi trên yên ngựa", chàng giữ chặt lấy đôi mông nàng để nàng có thể "vào" sâu hơn, nàng nhổm người lên rồi thả người "rơi" xuống liên tục để tạo khoái cảm cho chàng, trong khi giao hợp bằng tư thế này chàng có thể ngậm hai đầu vú, hôn hoặc cắn nhẹ vào vú nàng.
SyncMaster

user posted imageTư thế thứ 5 - "Trò chuyện"

Chàng đặt mình vào giữa hai đùi nàng, nàng nằm nghiêng sang một bên, co đầu gối lại và ôm chặt lấy chàng bằng 2 chân, trong khi giao hợp nàng có thể vuốt ve gáy hoặc dương vật của chàng, hai người có thể tận dụng tư thế rất gần gũi và thuận tiện này để nói chuyện với nhau một cách âu yếm.
SyncMaster

user posted image


Tư thế thứ 6 - "Cá hộp"

Chàng và nàng nằm nghiêng sang một bên trong tư thế co chân lại, nàng ấn hông mình vào bụng chàng và dùng chân mình kẹp chặt chân của chàng. Chàng dùng ngón tay day nhè nhẹ vào âm vật của nàng trong khi giao hợp, trước khi cho dương vật của chàng vào trong âm đạo, nàng có thể vuốt ve nó và ấn mạnh nó vào bộ phận sinh dục của mình. Tư thế giao hợp này rất thoải mái, ít mệt mỏi và sẽ rất hấp dẫn nếu hai người cùng vuốt ve cơ thể của nhau.
SyncMaster

user posted image


Tư thế thứ 7 - "Đơn giản hóa vấn đề"

Nàng nằm ngửa, hai chân giang rộng ra để chàng dễ bề "hành động". Cả hai đều có điều kiện thuận lợi để vuốt ve nhau bằng tay, nhất là đối với nàng, vì nằm dưới nên nàng có thể dễ dàng vuốt ve lưng và đùi chàng, đây là một tư thế rất đơn giản và dễ áp dụng.
SyncMaster

user posted image


Tư thế thứ 8 - "Việc ai nấy làm"

Nàng nằm ngửa trên một tấm đệm hay ngay trên sàn nhà, hai chân hơi co lại. Chàng luồn vào giữa hai đùi nàng đang mở rộng, khẽ nâng hông nàng lên để đưa dương vật vào. Chàng cúi người về phía trước để hôn lên bụng nàng, chàng là người quyết định nhịp độ của động tác giao hợp và chiêm ngưỡng cơ thể nàng trong khi đó nàng hoàn toàn đắm mình trong suy tưởng.
SyncMaster

user posted imageTư thế thứ 9 - "Đẩy xe bò"

Nàng quỳ ngả người về phía trước bằng hai cánh tay và một chân, chàng quỳ phía sau và giao hợp với nàng bằng cách nâng hông nàng lên, chàng là người quyết định nhịp độ của động tác giao hợp, tư thế này chỉ nên dùng để "thay đổi không khí" trong một khoảng thời gian ngắn vì nó sẽ làm cho nàng chóng mệt.
SyncMaster

user posted image


Tư thế thứ 10 - "Ngồi trên ghế"

Chàng ngồi trên một chiếc ghế tựa, nàng ngồi lên đùi chàng. Nàng là người chủ động thực hiện động tác giao hợp bằng cách nhổm người lên rồi thả người rơi xuống. Trong lúc này chàng có thể vuốt ve âm vật của nàng còn nàng thì có thể tự vuốt ve hai bầu vú của chính mình.
SyncMaster

user posted image


Tư thế thứ 11 - "Ngọn nến"

Nàng nằm ngửa, tựa đầu vào gối, hông được kê hơi cao lên bằng một cái gối khác mỏng hơn, chàng quỳ bằng đầu gối (*). Nàng giơ cao hai chân lên để chàng có thể dễ dàng thực hiện động tác giao hợp và cũng để chàng có thể vuốt ve phần bên dưới đùi nàng vốn là một vùng rất nhạy cảm.

(*) trong bài nói là người nam quỳ trên một cái thảm chặn giường nhưng cái này có lẽ không phải nhà ai cũng dùng.

Lời bình loạn : tên của tư thế này là "ngọn nến" có lẽ là vì trong lúc giao hợp hai chân của người con gái giơ lên trời, đôi chân và những ngón chân trắng hồng mượt mà khiến người ta liên tưởng đến những ngọn nến chăng ? đây có lẽ là một trong những tư thế được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó có thể được thực hiện một cách dễ dàng, hơn nữa trong lúc "hành sự" chàng trai có thể nhìn rõ bộ phận sinh dục của cả hai người, nhất là của người con gái, điều này cũng góp phần tạo thêm hưng phấn cho chàng.
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > CLB Thanh Niên
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.