Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: Những điều Cần Biết Cho Sức Khoẻ Của Bạn
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13
Milou
QUOTE
-Gerbich viết lúc 10:10 ngày 10/04/2004
Nấm linh chi :

Lại là 1 câu chuyện khác , mà chính tôi là nạn nhân ... đã hơn hai tháng nay , tâm trạng tôi luôn buồn bả , cảm giác hopelessness , helplessness và worthlessness ... đôi lúc có ý nghĩ là muốn kết thúc cuộc đời mình để giải thoát ... mà giãi thoát gì thì tôi cũng không rỏ ... có hôm tôi ngồi khóc 1 cách " ngon lành " , đầu óc không nghĩ được vì cả ... tôi cứ nghĩ là cái chết of bạn tôi làm ảnh hưởng đến tâm tình tôi ... nhưng có ngờ đâu là do nấm linh chi gây ra ...

Có 1 hôm tôi ở nhà , vào bếp thấy má tôi nấu 1 loại mấn có hình dạng rất to , được phơi khô vào thái mõng , tôi hỏi ra thì mới biết là 1 linh dược trị bá bệnh bao gồm mát gan , làm cho da mặt đẹp và nhất là có thể chữa được chứng thiếu Lysine / amino acid trong cơ thể of tôi , vì thiếu lysine nên mỗi khi làm việc nhiều giờ , thiếu ngủ là tôi bị canker sores ... nên má tôi phải cho tôi uống nước mát quanh năm .... mà quả thật đúng là thuốc tiên ..hình như lúc này tôi không còn bị canker sores nữa , thì ra má tôi đã đổi nước mát loại này gần ba tháng nay ... tôi bắt đầu để ý , ờ vị hơi đắng hơn những nước mát đã uống lúc trước ... và tôi cũng bắt đầu nghi ngờ có lẽ loại nước này làm cho tôi bị chứng bệnh chán đời  ... thế là tôi lấy máu đưa cho phòng toxicology thử nghiệm ... quả thật trong nấm có chất thuốc nhưng tôi không biết là thuốc gì , chỉ đoán đó là cùng family với  lọai thuốc làm tê liệt thần kinh ... nên đưa đến kết quả là extreme difficulty concentrating , chemical imbalances in the brain tạo cho tôi bị chứng trầm cảm .... rồi thì tôi thử thêm vài lần nữa ... cứ vào ngày thứ hai sau khi uống nước nấm linh chi này vào là tôi cảm thấy rất buồn bả , không suy nghĩ được gì cả ... có hôm tôi uống liên tiếp 4 ly , xong cứ mỗi giờ là lấy 1 ống máu đem thử ... sau 4 giờ thì lượng thuốc  " nonspecific " cao nhất , lúc đó làm cho tôi bị chóng mặt  , và khoảng sau 15 giờ thì lượng thuốc giảm dần và mất hai ngày mới hoàn toàn không còn trong máu . ... cũng may là tôi phát hiện kịp thời , không thì có 1 ngày nào đó các bạn sẽ thấy mẫu tin trên báo là " Gerbich chán đời nên tự kết liễu mạng sống vào ngày hôm qua ... vân vân và vân vân ... "

Tôi vào web để tìm info . về những loại thuốc Nam này ... chẳng có là bao nhiêu chi tiết , ngoại trừ hàng trăm công dụng lợi ích ... tìm mãi mà không thấy bất cứ tin tức nào nói về phản ứng phụ của nó .... nhưng tôi tin chắc là có bao nhiêu người Á đông or VN vẫn uống những loại thuốc này hàng ngày , luôn có 1 hy vọng thuốc này sẽ cứu được mình ... và không biết kết quả ra sao ,vẫn tiếp tục truyền bá cho mọi người ... đối với người Tây phương , họ có cái nhìn thực tế hơn ... chỉ tin vào bằng chứng , họ đòi hỏi được giải nghĩa tường tận mọi việc ...bao gồm cái lợi và hại of nó ... đây nói lên được sự khác biệt giữa Đông và Tây ... có phải vì hoàn cảnh sống thiếu thốn đời này sang đời khác nên đã tạo cho người Đông phương có bản tánh e dè ... im lặng lắng ngay , không dám đòi hỏi bất cứ 1 sự cam đoan nào .

mytomvn
QUOTE(Milou @ Oct 31 2004, 11:49 PM)
QUOTE
-Gerbich viết lúc 10:10 ng� y 10/04/2004
Nấm linh chi :

Lại l�  1 câu chuyện khác , m�  chính tôi l�  nạn nhân ... đã hơn hai tháng nay , tâm trạng tôi luôn buồn bả , cảm giác hopelessness , helplessness v�  worthlessness ... đôi lúc có ý nghĩ l�  muốn kết thúc cuộc đời mình để giải thoát ... m�  giãi thoát gì thì tôi cũng không rỏ ... có hôm tôi ngồi khóc 1 cách " ngon l� nh " , đầu óc không nghĩ được vì cả ... tôi cứ nghĩ l�  cái chết of bạn tôi l� m ảnh hưởng đến tâm tình tôi ... nhưng có ngờ đâu l�  do nấm linh chi gây ra ...
Em cũng đang có hiện tượng này, mọi người bảo em bị nghịch mạch, fải uống thuốc vào để điều tiết lại - em uống xong, tính tình thay đổi, đầu óc loạn xạ lúc nhớ lúc quên, phát ngôn rất lung tung, thỉnh thoảng lại tuôn ra vài câu vớ vẩn.
Lúc đầu em tưởng mình bị stress quá thì mới thế - nhưng trước đó áp lực nhiều em cũng có làm sao đâu.
Cho nên kết luận là : tại thuốc. pirate.gif
Lần mò trong thang thuốc mẹ bốc cho thấy có vài miếng linh chi. Đọc bài bác G. cũng hơi giật mình. Để mai em bỏ cái vị đó ra rồi uống 1 vài thang nữa xem thế nào. Nếu mà ok hơn thì từ nay em giã từ các thể loại linh chi, linh chiếc ....

Nói chung là đông tây nam bắc , thuốc gì cũng có tác dụng phụ hết. Thuốc tây thì còn biết là tác dụng phụ của cái gì mà dừng lại chứ thuốc nam, bắc trộn hàng ti tỉ loại, thời gian để thuốc có tác dụng thì lâu...fát hiện ra là do loại gì thì cũng còn khướt ..... các bác cứ cẩn thận.
grass
QUOTE(mtvn @ Sep 20 2005, 10:46 AM)
Nói chung là đông tây nam bắc , thuốc gì cũng có tác dụng phụ hết. Thuốc tây thì còn biết là tác dụng phụ của cái gì mà dừng lại chứ thuốc nam, bắc trộn hàng ti tỉ loại, thời gian để thuốc có tác dụng thì lâu...fát hiện ra là do loại gì thì cũng còn khướt ..... các bác cứ cẩn thận.
*Đúng rồi đó, trước tui có nói chuyện với một ông bác sĩ, ổng bảo là ổng không phản đối gì thuốc nam, hồi bé nhờ có thuốc nam mà ổng còn sống được tới hôm nay, nhưng vấn đề của thuốc nam là không có antidote.

Thuốc tây thuốc nào cũng có antidote cả, nếu mình bị dị ứng, ngộ độc, phản ứng với thuốc đó thì lập tức bác sĩ sẽ cho mình antidote để trung hòa lại.

Còn đám thuốc nam, đợi thử xong hầm bà lằng các thể loại antidote chắc mình đã về nơi chín suối từ lúc nào no.gif
Hoang Yen
Uống thuốc nam thì có thầy lang bắt mạch kê đơn theo kinh nghiệm và theo các bài thuốc cổ truyền (tức là đã được thử nghiệm qua nhiều đời), liều lượng và số vị phụ thuộc thể trạng, loại bệnh tật, mức độ nặng nhẹ. Thuốc nam cũng có những vị dùng để giải thuốc khi phạt lấn át công.

Nói chung, cũng chẳng nên dùng thuốc gì khi gặp những bệnh nhẹ nhẹ, vì cơ thể luôn tự điều tiết để chống đỡ bệnh tật, miễn là ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ, tư tưởng thoải mái, môi trường sống trong lành.
Milou
Dư âm Tết Trung Thu. Sáng nay gặp chị y tá Diabetes Educator. Chị than là bao nhiêu bệnh nhân của chị xưa nay đường đang ổn định tuần này vào ai cũng toàn ~ 200 mg/dl hết. Lý do, buổi sáng ăn 1/2 cái bánh trung thu, buổi chiều ăn 1/4 cái.
Plan: No change in meds. D/C (stop) bánh trung thu.
Milou
QUOTE(netwalker @ Nov 29 2005, 11:16 AM)
http://www.grigno-tek.com/boutique/images_produits/49VLR401801copie.jpg
nhiều cái làm bằng pha lê kiểu dáng rất đẹp

http://www.bevmo.com/115images/78822.jpg
Hoá ra pha lê có nghĩa là pha chì (lead crystal). Bi chừ đi ngang hàng pha lê là có warning
http://www.neimanmarcus.com/store/catalog/...pUpProp65.jhtml
http://www.neimanmarcus.com/store/catalog/images/alternate_large_logo.gif
California residents,
please be advised, as required by Proposition 65:
http://l.yimg.com/www.flickr.com/images/spaceball.gif
Proposition 65 WARNING:
Consuming foods or beverages that have been kept or served in leaded crystal products will expose you to lead, a chemical known to the State of California to cause birth defects or other reproductive harm. (This warning does not apply to Baccarat decanters, flacons, stoppered pitchers, mustard and jam pots.)

Use of the following ceramic tableware products will expose you to lead, a chemical known to the State of California to cause birth defects or other reproductive harm:


Anna Weatherly -- Tulip, Spring in Budapest, waterLily, Treasure Garden, Fruit and Green Leaf
Certified International Corp. -- Raymond Waites Salad Plates
Onishi -- Imari Dinnerware
PTS America -- Acanthus Dinnerware, Genevieve Dinnerware, Decoupage Dinnerware
Rosanna Imports -- "Cheese Label" Plates and Platter
Royal China -- Cobalt Accent, Contrast, Davenham, Howard Cobalt, Millennium, Versailles
Royal Scandinavia -- Four Seasons Yellow and Green
Villeroy & Boch -- French Garden Dinnerware
FDA compliance: California law requires all ceramic tableware products to comply with U.S. Food & Drug Administration standards for lead release.
Hổ mang đại sư
1. Uống mỗi ngày ít nhất 2 lít nước
2. Buổi sáng sau khi ngủ dậy và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ nên uống 1 ly sữa
3.
.
.
( Các bác điền thêm ) devil2.gif
Tit
3, Chăm sóc bộ răng

Một ngày ít nhất nên đánh răng vào mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ. Người Vn mình nhiều người có thói quen chỉ đánh răng buổi sáng khi thức dậy. Nhưng thực tế thì việc đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ lại có hiệu quả hơn nhiều việc đánh răng vào buổi sáng. Thậm trí, bạn có thể đánh răng buổi tối, và sáng dậy nếu vội đi làm thì chỉ việc vừa chạy ra khỏi nhà vừa dùng viên kẹo nhỏ, tới cơ quan uống 1 tách trà hoặc cafe.
phatastic
QUOTE(Tit @ Dec 3 2005, 07:48 PM)
3, Chăm sóc bộ răng

Một ngày ít nhất nên đánh răng vào mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ. Người Vn mình nhiều người có thói quen chỉ đánh răng buổi sáng khi thức dậy. Nhưng thực tế thì việc đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ lại có hiệu quả hơn nhiều việc đánh răng vào buổi sáng. Thậm trí, bạn có thể đánh răng buổi tối, và sáng dậy nếu vội đi làm thì chỉ việc vừa chạy ra khỏi nhà vừa dùng viên kẹo nhỏ, tới cơ quan uống 1 tách trà hoặc cafe.
*Chuẩn theo sách vở phải là: Đánh răng sau bữa ăn. read.gif

Thế còn cạo lưỡi? Hình như không phải người nào cũng cạo/ nạo lưỡi. Theo các bác thì tỷ lệ giữa 2 nhóm là khoảng bao nhiêu?
Tit
QUOTE(phatastic @ Dec 3 2005, 08:45 PM)
Chuẩn theo sách vở phải là: Đánh răng sau bữa ăn.  read.gif
*Nhất trí với bác Phá điểm này. Thế nên Tít mới nói là 1 ngày ít nhất 2 lần vào lúc trước khi đi ngủ và sáng dậy. Buổi sáng, Tít cũng thường hay ăn sáng trước khi đánh răng laugh1.gif Nhiều người sẽ thấy ko quen với cách đó. Nhưng thật ra chẳng có làm sao cả, vì răng đã được vệ sinh từ buổi tối, thì sáng dậy trong miệng chỉ toàn những chất tự nhiên có từ tuyến nước bọt. Ăn sáng xong rồi mới đánh răng, thì mình sẽ bước ra đường với cái miệng hoàn toàn sạch sẽ.

Tưởng như chuyện này cũng không có gì đáng nói, nhưng nếu muốn tự tin trong giao tiếp, thì yếu tố răng lợi cũng quan trọng lắm đấy laugh.gif và cũng rất tế nhị. Chỉ cần nhìn thấy người đối diện sơ suất để lại ít gì đó rắt răng sau khi ăn là Tít đã thấy giảm cảm tình đi vài điểm rồi leuleu.gif

Nhưng kể ra cái việc đánh răng sau khi ăn trưa thì có vẻ bất khả thi bác Phá ạ laugh.gif Không lẽ mang bàn trải + kem đánh răng tới công sở?
trademark
QUOTE(Tit @ Dec 3 2005, 02:35 PM)
Không lẽ mang bàn trải + kem đánh răng tới công sở?đúng thế. đa số người Mỹ mang bàn chải + kem đánh răng đến sở để trong office của mình, hay để trong các locker trong restroom. Họ đánh răng sau khi ăn trưa, hay nhiều khi có lễ lạc như aniversary, thăng chức, về hưu, tiễn biệt, khen thưởng ..... giữa ngày ăn vặt bánh ngọt, hay các thứ finger food gì gì đó xong là họ tót vào restroom đánh răng sạch sẽ . cái này rất thường, có gì đâu? đàn ông còn thế , các bà các cô chắc chắn phải kỹ hơn nhiều rồi.
netwalker
Đúng vậy! Ngay cả hồi tôi làm ở Việt Nam cũng luôn có một túi đồ dùng cá nhân ở công sở, có bàn chải đánh răng, chỉ xỉa răng, nước xúc miệng, dầu thơm, lăn nách và lotion.

Nhất là hôm nào ăn trưa xong, món gì mùi mạnh mạnh một chút như rau muống xào tỏi chẳng hạn tốt nhất nên đánh răng và xúc miệng listerine. Đây là một thói quen tốt, tôi nghĩ đáng làm.


Các thanh niên thích làm quen với các cô mắt xanh tóc vàng nên chú ý. Mồm vừa ăn thịt chó chấm mắm tôm xong mà chu mỏ nên hôn hít kiểu bia ôm thịt chó chấm mắm tôm như ở Việt nam là các em Tây xách guốc cao gót lên chạy ngay lập tức w00t.gif w00t.gif w00t.gif
phatastic
Hihi, bác Trát và bác Nét nhanh tay trả lời mất rồi. Đúng vậy, cứ mang theo bàn chải và kem vào công sở. Việc gì phải ngại chứ (trừ khi công sở có phòng rest room hơi bị nặng mùi shuriken.gif ). Nếu không thì bác mang theo vài việc kẹo chewing gum bạc hà, nhai sau bữa trưa cũng khá tốt.

Đánh răng một lần sau bữa ăn sáng tuy đúng nhưng khó làm lắm. Phá hoặc là siêng thì đánh 2 lần, trước và sau khi ăn sáng, còn thường chỉ đánh 1 lần trước khi ăn thôi.

Ăn mắm tôm mà hun mỏ các cô, các cô xách guốc chạy còn đỡ, chỉ sợ họ lăn đùng ra dị ứng, phù mỏ kiss1.gif thì khốn.

Ơ thế còn cạo lưỡi? Các bác cho ý kiến đi nào.
NguoiVN
chịu khó ăn yogurt để có modern look và thân hình đẹp
NguoiVN
QUOTE(netwalker @ Dec 4 2005, 04:06 AM)
Đúng vậy! Ngay cả hồi tôi làm ở Việt Nam cũng luôn có một túi đồ dùng cá nhân ở công sở, có bàn chải đánh răng, chỉ xỉa răng, nước xúc miệng, dầu thơm, lăn nách và lotion.

Nhất là hôm nào ăn trưa xong, món gì mùi mạnh mạnh một chút như rau muống xào tỏi chẳng hạn tốt nhất nên đánh răng và xúc miệng listerine. Đây là một thói quen tốt, tôi nghĩ đáng làm.


Các thanh niên thích làm quen với các cô mắt xanh tóc vàng nên chú ý. Mồm vừa ăn thịt chó chấm mắm tôm xong mà chu mỏ nên hôn hít kiểu bia ôm thịt chó chấm mắm tôm như ở Việt nam là các em Tây xách guốc cao gót lên chạy  ngay lập tức w00t.gif  w00t.gif  w00t.gif
*phản đối bác nét tung tin dịt, kiếm các cô việtnam mới khó, các cô tây đầy ra đấy, bác lại đi nói ngược

kinh nghiệm 2 xu của em, các cô việtnam dep, có học thức, chinh chan, gia đình ok, cực kì hiếm...

các cô tây theo kiểu 1 nite stand và party như bác nét phao tin loè các bác, đầy ra đấy, đó đâu có đáng nói, vì bác có ngủ với 100 cô thì cũng chả có chứng tỏ bác cỏ bản lãnh tán tĩnh các cô gì cả

nhìn chung người việt đa số xấu, bởi vậy muốn kiếm các nàng chuẩn ( kô tính mấy con ngu bu theo ăn bám ) là kô phải dễ.
bà con nên tập trung vào lạoi này hơn là các bé tóc vàng, theo em kô có gì hay ho cả w00t.gif
trademark
phatastic -

người VN mình hay xài một thanh thép mỏng để cạo lưỡi, nhưng nó không tốt vì bén, có thể cắt và làm hại đến lưỡi.

ở đây thì họ dùng bàn chải chà lưỡi hình tròn, theo tôi thì tốt hơn nhiều.

đánh răng xong thì còn phải dùng chỉ cà răng (dental floss) để lấy đi các thứ kẹt giữa kẻ và chân răng, rồi nên cà lưỡi cho sạch, cái này thì ai cũng biết cả rồi, vì các thứ đọng lại trên lưõi cũng làm cho miệng hôi, sanh sản vi trùng tùm lum trong miệng , dễ hư răng .

bàn chải chà lưỡi:

user posted image

ngoài ra, khi đánh răng, chà lưỡi xong thì bàn chải cũng nên rửa sạch, dùng khăn lau cho khô rồi hãy để lên hay cho lại vào hộp. nếu để ướt nhèm nhẹp thì chẳng khác gì nuôi dưỡng một ổ vi trùng, rồi lần sau lôi ra xài tiếp, tống lại vi trùng vào mồm mình ngày này ngày nọ . laugh1.gif
Tit
QUOTE(phatastic @ Dec 4 2005, 11:23 AM)
Hihi, bác Trát và bác Nét nhanh tay trả lời mất rồi. Đúng vậy, cứ mang theo bàn chải và kem vào công sở. Việc gì phải ngại chứ (trừ khi công sở có phòng rest room hơi bị nặng mùi  shuriken.gif ). Nếu không thì bác mang theo vài việc kẹo chewing gum bạc hà, nhai sau bữa trưa cũng khá tốt.

Đánh răng một lần sau bữa ăn sáng tuy đúng nhưng khó làm lắm. Phá hoặc là siêng thì đánh 2 lần, trước và sau khi ăn sáng, còn thường chỉ đánh 1 lần trước khi ăn thôi.

Ăn mắm tôm mà hun mỏ các cô, các cô xách guốc chạy còn đỡ, chỉ sợ họ lăn đùng ra dị ứng, phù mỏ  kiss1.gif  thì khốn.

Ơ thế còn cạo lưỡi? Các bác cho ý kiến đi nào.
*Trời! Bác Phá giỏi nhỉ.. buổi sáng dậy còn kịp đánh răng 2 lần wacko1.gif ....Hic, Tít dạo này thì không phải tất bật ra khỏi nhà từ sớm, chứ như hồi học năm 1 năm 2 và đi làm thì sáng nào cũng mắt nhắm mắt mở, cuống quýt chạy ra khỏi nhà. Kịp kiếm cái gì ăn, pha cốc chè (cũng chỉ dám pha 1/2 nước nóng rồi đổ nước lạnh vào cho vừa uống, để không phải đợi nguội) mặc quần áo đánh răng là vọt ra khỏi nhà.... lala.gif Chính vì cái thói hay đi học đi làm muộn đó mà Tít tự bao giờ có thói quen đi bộ nhanh như chạy. Hic, có lần về Vn đi dạo với người yêu đêm giao thừa, 1 chị người yêu của bạn anh người yêu Tít thì quen sống ở VN thôi, nên đi bộ cứ thủng thằng mãi không đi được 1 bước laugh1.gif Tít và anh bạn cứ đi một đọan lại dừng lại đợi hội kia, rất chi là sốt ruột. Còn hội kia, lúc đuổi kịp thì chị ấy phê bình Tít là "em đi dạo gì mà cứ đi vùn vụt, thế thì có kịp ngắm dân tình xung quanh ko? Chẳng lãng mạn gì cả cry1.gif" ..... laugh.gif

Tít thú nhận là Tít chẳng bao giờ đánh răng sau khi ăn trưa. Nhưng cái việc luôn luôn thủ sẵn trong túi kẹo chewing gum bạc hà là chuyện đương nhiên.


QUOTE(NguoiVN @ Dec 4 2005, 02:06 PM)
phản đối bác nét tung tin dịt, kiếm các cô việtnam mới khó, các cô tây đầy ra đấy, bác lại đi nói ngược

các cô tây theo kiểu 1 nite stand và party như bác nét phao tin loè các bác, đầy ra đấy, đó đâu có đáng nói, vì bác có ngủ với 100 cô thì cũng chả có chứng tỏ bác cỏ bản lãnh tán tĩnh các cô gì cả

nhìn chung người việt đa số xấu, bởi vậy muốn kiếm các nàng chuẩn ( kô tính mấy con ngu bu theo  ăn bám ) là kô phải dễ.
bà con nên tập trung vào lạoi này hơn là các bé tóc vàng, theo em kô có gì hay ho cả w00t.gif
*Riêng hôm nay thì hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn NguoiVN leuleu.gif
Hổ mang đại sư
Tóm lại mồm mỏ là 1 vấn đề quan trọng . Tai mũi họng thông nhau , thành ra 1 trong 3 thứ đó trục trặc thì sẽ rất tệ cho bộ phận mỏ . Ngoài ra , nên luyện tập những môn thể theo như chạy , võ thuật , thể dục nhịp điệu ... tóm lại là thở nhiều , hồng hộc nhiều thì càng tốt cho sự mỏ .

Tiện đây Tiểu Hổ xin nhớ lại 1 quá khứ .
Dạo ấy Tiểu Hổ mới 19 tuổi , 2 tháng đầu qua tây . Vì mới lạ nước lạ cái nên Tiểu Hổ chưa có biểu hiện gì nhiều , chàng chỉ ngơ ngác thơ ngây như chú nai vàng trong rừng sâu . Bao nhiêu em cùng học đương nhiên là say đắm chàng devil2.gif
Một tối mộng mơ nọ , chàng cùng đem sách vở sang phòng 1 em , học thì ít nhưng chủ yếu là để ngắm em . Thấy em cũng yêu yêu , mìn rất muốn thò mỏ hun em 1 cái . Tuy nhiên do nhát gan nên mìn còn rất mực phân vân. Lúc nói chuyện với em , xin lỗi mọi người vì mìn tả nó có vẻ không được lịch sự lắm ( mìn không có ý định nói xấu 1 số chị em) , nhưng quả thật là bộ phận mùi phát ra từ mỏ nàng vượt quá giới hạn chịu đựng cho phép . Tiểu Hổ kinh hoàng , bao nhiêu cảm xúc đang trào dâng bỗng tịt ngóm . Chàng tự thầm yêu rồi tự đá mình trong tâm tưởng shuriken.gif

Lại một buổi tối mộng mơ khác . Chàng lại sang phòng nàng . Tiểu Hổ bình sinh là 1 nhân vật rất thích trêu chọc chị em ,chàng liền trêu nàng :" Bạn xyz tội ghê , đến giờ mà chưa có người yêu "
Nàng liền nói :" Ừm , yêu nhưng mà người ta không yêu lại " . Tiểu Hổ thích chí liền hỏi dồn " Ai , ai , đứa nào thế , nói nhanh coi nào ! " .
Nàng ngước đối mắt rất mực âu yếm và đầy xúc động lên nhìn mình , và run run :" Là Tiểu Hổ đó "
Mỏ Tiểu Hổ vởn lên , há hốc . Không nói được một câu , tự dưng thấy bơ vơ , tay liền vịn vào tường 1 cách cực kỳ vô duyên . Hoàn cảnh của Tiểu Hổ lúc đó chẳng khác nào vị dũng tướng đang hăm hở xông vào trại địch , nhưng than ôi , trại trống trơn , đây đó ngổn ngang những hình nộm binh lính . Đang khi bàng hoàng thì bỗng đâu pháo hiệu nổ vang trời , bốn bề địch quân đổ ra reo hò , rửa đỏ một vùng , tên bắn như mưa devil2.gif pirate.gif . Mìn á khẩu , không nói được 1 câu . Rặn mãi mới ra 3 chữ :" Mìn về đây " . Xong chạy biến clap.gif . Buồn cười thế không biết . Vị dũng tướng của chúng ta quay đầu ngựa , giẫm đạp lên đám loạn quân mà mở đường máu thoát thân shuriken.gif shuriken.gif

Hổ mang đại sư
QUOTE(Tit @ Dec 4 2005, 06:47 PM)

....Hic, Tít dạo này thì không phải tất bật ra khỏi nhà từ sớm, chứ như hồi học năm 1 năm 2 và đi làm thì sáng nào cũng mắt nhắm mắt mở, cuống quýt chạy ra khỏi nhà. Kịp kiếm cái gì ăn, pha cốc chè (cũng chỉ dám pha 1/2 nước nóng rồi đổ nước lạnh vào cho vừa uống, để không phải đợi nguội) mặc quần áo đánh răng là vọt ra khỏi nhà....  lala.gif Chính vì cái thói hay đi học đi làm muộn đó mà Tít tự bao giờ có thói quen đi bộ nhanh như chạy. Hic, có lần về Vn đi dạo với người yêu đêm giao thừa, 1 chị người yêu của bạn anh người yêu Tít thì quen sống ở VN thôi, nên đi bộ cứ thủng thằng mãi không đi được 1 bước  laugh1.gif Tít và anh bạn cứ đi một đọan lại dừng lại đợi hội kia, rất chi là sốt ruột. Còn hội kia, lúc đuổi kịp thì chị ấy phê bình Tít là "em đi dạo gì mà cứ đi vùn vụt, thế thì có kịp ngắm dân tình xung quanh ko? Chẳng lãng mạn gì cả  cry1.gif" ..... laugh.gif
Tít có người yêu rồi nhưng vẫn không sao tít nhỉ . Thế nào ăn cơm tối dưới ánh nến lung linh mà người ta lại không mi nhau ? clap.gif w00t.gif w00t.gif . Mong tít chuẩn bị mồm miệng thơm tho để chúng ta cùng đê mê devil2.gif laugh.gif
Tit
Đính chính, đính chính: Bạn Mìn cần lưu ý yếu tố thời gian và địa điểm nha read.gif Anh người yêu từ thời đó, không có nghĩa rằng cho đến bây giờ vẫn là cái anh đó dắt tay Tít đi dạo nhé... Anh đấy bây giờ vợ con đuề huề rồi. Mà anh đang lang thang ở phương trời nào tui cũng chẳng biết hypocrite.gif Chúc anh và gia đình luôn bình yên và hạnh phúc!
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.