Không hiểu sao em lại thích ăn quả xoài xanh xanh của Thái ý, chua chua giòn giòn. Thông báo với các bạn ăn quả bơ và dâu tây ở SG là bơ tưởng của ĐL hóa ra không phải nhé, rất nhiều bơ TQ và nói chung chả phân biệt được. Còn dâu thì có hóa chất bảo quản các bạn ạ, lấy đâu ra mà nó cứ tươi hơn hớn cả mấy ngày thế được. Có 1 chị buôn dâu ở chợ đầu mối bảo em thế. Ở bên kia em mua dâu để từ hôm trước hôm sau đã thấy khác rồi ý.
Thôi nhà em chỉ dưa hấu, bưởi, mận, thanh long và cam cho lành Đợt trước mùa na cũng thích, thi thoảng lại xay na với bơ, nhưng vẫn sợ bơ TQ Nói như bạn Grass là nhắm mắt vào mà ăn thôi