Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: Thầy Bói Bảo...
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > CLB Thinkytail
Pages: 1, 2
phatastic
QUOTE(Milou @ Nov 2 2006, 04:59 AM)
Ơ cái vụ chết sớm này ông thày tử vi nhà tôi hay xem số cho người đi vượt biên có lần bảo là mình không có số chết, nhưng nếu trên ghe có một người có số chết kèm theo nhiều người có những sao đại họa thì chết cả nút. Trong khi mình có sao đại họa nhưng trên chiếc ghe đó có rất nhiều người có sao giải họa đang sáng sủa cho nên mình lại đi đến nơi.
*Cho nên mới có những tin như là rớt máy bay, hoặc tai nạn xe buýt nhưng chỉ có vài người sống sót, hoặc là vài người chết.

Thường khi chết cả nút thì người ta lại giải thích theo kiểu khác. Đại loại như, khi quân ra trận thì số của tướng sẽ quyết định số chung của quân. Trong trường hợp dân dụng, thì xem tạm lá số của phi công, thuyền trưởng, tài xế vậy. laugh.gif

Thế xem bói có lợi ích gì? À không, biết trước tương lai, nếu được, có để làm gì?
ngautuan
Có thầy bói nào xem được quyển sách đang ở đâu ko, Phá? laugh.gif
phatastic
QUOTE(ngautuan @ Nov 2 2006, 10:54 AM)
Có thầy bói nào xem được quyển sách đang ở đâu ko, Phá? laugh.gif
*Cái đấy thì không phải bói tử vi, mà là bói dịch thì có khả năng cao hơn. Thầy bói thường sẽ chỉ cho người ta nên đi theo hướng nào, bao xa, hỏi ai thì sẽ gặp được gì.

Trường hợp quyển sách thì thầy bói khó có thể giúp tìm lại được. Nhưng họ có thể mách ta đi đây để gặp "quới nhân" ( = quái nhân? ) có thể giúp ta có lại quyển sách đó.

Thế có muốn tớ đi hỏi dùm không hả, Ngầu? laugh.gif
Mèo béo
Tớ thấy bói dịch đúng cực, nhất là những việc tương lai gần sp_ike.gif
khoaitayran
Ui, thương bác Lu em bôn ba quá, xương cá xương cá laugh.gif

Bác Lu, qua 36 tuổi bạn Mèo péo quyết tâm thay mặt chị em cả làng gả bồ cho bác néa laugh1.gif

Bạn Mèo péo iu quý, tớ fải cái mê Madonna hát ballads cho nên cũng hay nghe tin lá cải về nàng: cách đây mười mấy năm ầm ỹ cái tin Madonna nằm mơ mấy đêm liền, sau đó đi xem bói nữa: mơ thấy mộ nàng ấy trên đề cái năm mất nhằm năm cô nàng 36 hay 38 giờ tớ ko nhớ nữa, fan fiếc khóc sụt sùi lắm lắm. Thế mà xem, sau đó ko những có anh bồ cành đào này, sinh con gái ngọt như chocolate này, xong rồi lại dính một anh đẹp trai cá tính Anh xịn nhá, con trai này, đời cứ thế tằng tằng lên hương: càng già càng đằm thắm. Thế, thấy ko, có gì mà lo!

Bạn Linh iu, tớ khi nào bói tập trung thì công lực cực cao, hí hí, cơ mà chỉ bói chuyện tình iu thui, vì chuyện khác tớ ko quan tâm nên ko học, nhưng khi bói iu thì sẽ ra đủ thứ chuyện nữa laugh.gif

Bạn Phá, các cô là hay đi xem bói nhất: chưa có bồ đi xem cho vui, xem chừng nào có bồ ( hay có cái gì đó mà chờ đợi: ngày x giờ y có gặp một thằng cu=. nhớ cưa/để nó cưa laugh1.gif ). Nếu có bồ rồi đi xem có lấy nhau ko, đang giận nhau đi xem có bỏ hẳn ko. Có chồng thì lại đi cho vui, mí lại xem chồng có bồ ko, hoặc là phần nhiều xem gái có mê chồng ko mà chồng vẫn (có vẻ) mê mình <= vênh vang cho vui laugh.gif Đại loại vậy.
Milou
Bôn ba hồi nào?
Dân làng Ven
QUOTE(Milou @ Nov 2 2006, 03:59 AM)
Ơ cái vụ chết sớm này ông thày tử vi nhà tôi hay xem số cho người đi vượt biên có lần bảo là mình không có số chết, nhưng nếu trên ghe có một người có số chết kèm theo nhiều người có những sao đại họa thì chết cả nút. Trong khi mình có sao đại họa nhưng trên chiếc ghe đó có rất nhiều người có sao giải họa đang sáng sủa cho nên
*
mình lại đi đến nơi.

Hình như là cái chỗ này nói về sự bôn ba của ngừ dzẹp dzô hình nè laugh1.gif
Milou
Nhà tôi có ông thầy tử vi, có khách hàng đến coi tử vi ở nhà tôi. Không nhớ lý do gì đó mà năm ngoái ông mới nói đến việc đó, chứ có liên quan đến ngừ zẹp zô hình bôn ba hùi mô. Có bôn ba = leo lên Air France ở Tưng Sưng Nhứt > 20 năm trước thì có.
khoaitayran
Ày dà, xế xì mừng cho bác em! Hì, em tranh thủ kiếm 5 đô, bù vào sự đau khổ nghẹn ngào được các bạn quan tâm cho mấy sao "quá tệ", sau 24h ko hoạt động gì (bất) hợp pháp tại làng laugh.gif
Mèo béo
cry1.gif Thầy xem tướng và chỉ tay cho tớ chê nhất là đôi mắt ohmygod.gif , lúc ngước lên bị lộ nhiều lòng trắng...1 dấu hiệu không tốt w00t.gif Thày còn nói thêm là giống mắt công nương Diana... leuleu.gif Thôi cứ có gì giống Diana là mừng rồi...chết chóc tính sau rolleyes2.gif
SyncMaster
QUOTE(Mèo béo @ Nov 7 2006, 11:45 AM)
cry1.gif Thầy xem tướng và chỉ tay cho tớ chê nhất là đôi mắt ohmygod.gif , lúc ngước lên  bị lộ nhiều lòng trắng...1 dấu hiệu không tốt  w00t.gif  Thày còn nói thêm là giống mắt công nương Diana... leuleu.gif Thôi cứ có gì giống Diana là mừng rồi...chết chóc tính sau rolleyes2.gif
*hehe.gif hehe.gif hehe.gif

Mỗi lần đọc lại cái post này mình lại phải nới thắt lưng da ra một tý để cười kẻo đau bụng blushing.gif
Mèo béo
leuleu.gif đấy là chưa kể chuyện coi bói nốt ruồi đó hehe.gif hehe.gif
SyncMaster
QUOTE(Mèo béo @ Nov 9 2006, 03:55 AM)
leuleu.gif đấy là chưa kể chuyện coi bói nốt ruồi đó hehe.gif  hehe.gif
*
Hồi hộp quá, kể luôn đi bạn Mèo, chi tiết vào nhá ohgirl.gif
SyncMaster
Ah nhân chuyện "lòng đen, lòng trắng" mình nhớ ngày xưa đọc ở đâu đó đại khái là mắt đẹp (theo tướng số) thì không được quá to cũng không được quá nhỏ, lòng đen lòng trắng phân minh, rõ ràng. Còn về nốt ruồi thì có hai loại, nốt ruồi tự nhiên và nốt ruồi phát sinh về sau này, không phải nốt ruồi nào cũng liên quan tới tướng số, những nốt ruồi liên quan tới tướng số thì có liên hệ gì đo với nhau, tức là nếu ta thấy ở đâu đó (tai, cổ, mặt, chân...) có nốt ruồi loại này thì tất tại một số vùng khác trên cơ thể (có thể kín hoặc hở) sẽ có những nốt ruồi tương ứng, có thể tra trong sách hoặc theo kinh nghiệm mà phán đoán.

Thôi ngồi chờ bạn Péo kể tiếp leuleu.gif
Observer
Ai nhìn tớ cũng bảo tướng nhàn hạ sung sướng, mọi người đừng tưởng được bảo như vậy mà thấy vui nhé, tớ thì lo lắm. Thói đời vợ mà nhàn hạ sung sướng thì chồng sẽ vất vả và ngược lại, hik, vì thế anh nào mà sợ vất vả khổ sở thì sẽ né tớ ra. Mà bây giờ thì có anh nào mà không thích sung sướng cơ chứ.
NguoiVN
em thích xem bói lắm, bói nốt rồi bói ngày sinh, tên họ, đốt tay , bói mai rùa bói tây bói tàu bói bài bói bói em cũng coi hết! w00t.gif
TVinh
Tôi có cái nốt ruồi nằm cạnh lỗ chôn tiền laugh1.gif laugh1.gif laugh1.gif (thấy các cụ bảo vậy),nghe nói là sẽ khấm khá nhưng đến giờ vẫn chưa thấy khấm mới chả khá,ko hiểu là thật hay đùa nữa,upup.gif
cobebuongbinh
ui! mình chưa đi xem bói bao giờ ( tat nhiên là trừ những kiểu "trắc nghiệm", bói bài vui vui kiểu bói bài hàng ngày hay bói lông mi, hắt xì đấy nhé)
traingo
Các bạn đừng có tin lũ thầy bói bịp bợm, cuộc sống là rất phức tạp và luôn chuyển biến. Lũ ấy chỉ chuyên dọa nạt, móc túi những người nhẹ dạ. Các bạn thử nhìn lại gia đình của chúng : rặt một lũ dầy ăn mỏng làm, con cái suy đồi, nhà cửa bẩn thỉu trong các ngõ thối tha... Chúng làm sao tiên đoán được những giá trị đo được hay chỉ nói dựa những câu chung chung.
Cuộc sống sầu khổ tất nhiên là dành cho những người lười vận động, vô trách nhiệm. Nếu bản thân ta thực sự sống nghiêm túc sẽ dần cải thiện được các vấn đề.
Nếu các bạn nghiên cứu kỹ một chút về lịch sử trung Hoa hẳn sẽ thấy đó chỉ là những công cụ của Nhà nước phong kiến nhằm cai trị dân mà thôi. Cụ thể :
- Thời nhà Chu khi xây thành thì dân chỉ chọn hướng mát mẻ để làm nhà, các đoạn gần tường thành còn lại thì chỉ có binh lính. Chu Vương bèn bắt các quan nghĩ cách để dụ dân ở kín các phía nhằm bảo vệ thành tốt hơn. Vậy là hình thành Coi hướng nhà.
- Do tâm lý chọn dâu hiền rể ngoan... nên một số người thiệt thòi bị ế, mất cân bằng xã hội. Vậy lại sinh Chọn tuổi lấy vợ (chồng).
- Gần Công nguyên giấy bị lạm phát thừa, đám buôn giấy nghĩ ra vàng mã để tiêu thụ bớt. Mẹo này được nhiều người theo vì nghĩ rằng rửa bớt được tội lỗi với những người đã mất.
- Dầy ăn mỏng làm và thích ăn trên ngồi trốc : sinh ra đám thầy cúng, chủ lễ...
Nếu lũ thầy bói ấy biết bói thật thì hẳn sẽ biết đâu có mà cướp hết tài sản của xã hội rồi, đâu có ngồi trong xó nhà mà lươn lẹo ăn bẩn như hiện nay.
Pages: 1, 2
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > CLB Thinkytail
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2022 Invision Power Services, Inc.