Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: Tinh Thần Thể Dục
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6
Mitdac
Mùa đông sắp đến rồi, trời bắt đầu trở lạnh và dần khắc nghiệt hơn...
Trước tình hình này, em quyết định học tập theo "Tinh thần thể dục" của cụ Nguyễn Công Hoan, quyết tâm tập thể dục, rèn luyện sức khỏe để sau này xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Ngặt một nỗi là em chưa biết nên chơi món gì, nếu mùa đông trời lạnh thì ko thể jogging ngoài trời được, mà trong nhà thì quá bé. Fitness Studio thì quá xa,mà lại mắc...
Dân làng mình có bác nào chia sẻ cho em ít kinh nghiệm nhỉ? Mà các bác hay chơi món gì?( Em hỏi nghiêm túc, các bác ko đưa ra các món tổ tôm, hay môn nào tập đôi nam nữ ra dụ khị em nhá laugh1.gif )
khoaitayran
Tập gì cho lại vụ 4h sáng vẫn thức chơi mạng chứ! Đi ngủ đi nếu ngủ được, khỏe rùi nghĩ sau coi tập gì.
Malchik
Yoga đê, hôm nọ có bạn dụ khị mình đi tập Yoga. Mỗi tội mình hèn, mình sợ tẩu hỏa nhập ma sp_ike.gif
Milou
mua cái băng taebo rì ấy tập đấm đá
Dân làng Ven
Mình dự định đi oánh ten-lit với các bạn, chắc mai đi sắm vợt, quần áo nhà tự trồng được roài laugh.gif
Milou

Môn thể thao cho xứ lạnh
Mitdac
Cái món teabo của bác Lu em không khoái, em dị ứng với các thể loại nhảy nhót hay earobic, nhạc giật giật. thumbdown.gif . Cái món trong videoclip là hình như ngta ngồi trong sauna 1 lúc, rồi mới nhảy ùm xuống hồ nước lạnh, da nó co lại, nói chung là phê lắm. Nhưng bi h em cũng có tuổi rồi, cẩn thận, ko chơi mấy món liều này.
Tennis ngày xưa ở VN em có được sếp tài trợ cho chơi miễn phí, nhưng được 3 buổi thì nghỉ, vì ông thầy bắt tập giữa trưa, sau giờ học, bụng thì đói, vụt vài cái thì mắt hoa đầu váng, liêu xiêu luôn. Hơn nữa, em dị ứng với những gì thuộc về quí s tộc, chơi "quần" chẳng hạn read.gif
Yoga của bác Chíc có vẻ là một ý hay, nhưng nghe bác bảo "tẩu hỏa nhập ma" phát kinh, nghe nói ở HN còn nhiều trường phái công phu khác nhau nữa mà boxing.gif
Túm lại, tập gì bây giờ nhỉ? Miên Công ? sleep1.gif
Thalassa
Chung quy thể dục kiểu gì thì cũng là để có sức khỏe phục vụ cho một môn thể dục mà nhà trường không dạy ta, các bác nhỉ smartass.gif
Hoang Yen
Bạn gái Tàu cũng rủ mình tập Yoga. Mình thì đi bơi thôi, tuần 1-2 buổi mỗi buổi 2h, tuần nào hăng hái thì 3 buổi. Bể bơi ở trong trường ko mất tiền (thực ra có mất nhưng họ tính cả vào lúc đóng học phí rồi nên nếu ko bơi thì cũng phí của giời), à nhưng mà cho thằng cu đi theo nên phải mua vé $5 cho nó.
Mip
QUOTE(Hoang Yen @ Sep 29 2008, 01:32 PM)
Bạn gái Tàu cũng rủ mình tập Yoga. Mình thì đi bơi thôi, tuần 1-2 buổi mỗi buổi 2h, tuần nào hăng hái thì 3 buổi. Bể bơi ở trong trường ko mất tiền (thực ra có mất nhưng họ tính cả vào lúc đóng học phí rồi nên nếu ko bơi thì cũng phí của giời), à nhưng mà cho thằng cu đi theo nên phải mua vé $5 cho nó.
*Eo ơi, chị Yến tài thế!!! Bơi được 2h cơ á? scared.gif scared.gif Em chỉ ì oạp 1h là đủ phờ rồi (mà toàn bét lớp đấy!!!!).
Hôm trước tập lặn, một buổi nghi ngóp chưa đầy 30m mà đã hết hơi rồi (định viết chữ khác nhưng đoán thể nào bác Sỳn cũng lại vào comment nên thôi hí hí).
Hoang Yen
Em Míp, 2h là kể cả những lúc đứng dưới nước thở và chui vào phòng sauna sưởi laugh.gif
Mitdac
Bơi ở chỗ em cũng khá đắt, khoảng 6eu/h và 9eu/cả ngày, chưa kể là các dịch vụ kèm theo nữa. Và có 1 điều quan trọng không kém : Em không biết bơi blushing.gif . Chả lẽ vào đấy lại thùm thùm bên hồ với trẻ con thì kì quá nhỉ laugh1.gif. Bác Tha quả là danh bất hư truyền, nhưng theo các cụ bảo món ấy cũng hại sức khỏe lắm ạ devil2.gif
soctettoc
Tớ tập pilates một thời gian, ko tốn phí gì, khỏe người và rất... eo v.gif
Mip
Bạn Mít đặc ở xứ nào mà đắt thế?
Ở Paris vào bể bơi mua vé lẻ là 2,6€, bơi đến bợt người thì thôi hehehe. Nếu mua 10 vé một thì còn rẻ nữa. Cái Sauna ở bể bơi gần nhà thì hình như 6,5€ hay sao ý, hôm nào phải đi thử cái!
Tẹo nữa tinh thần thể thao cao ngời ngời mình sẽ đi mua chân nhái và tuba ạ!
Mitdac
Với tinh thần "Bình dân vạn tuế", em chỉ đi chạy bộ và óanh cầu lông thôi, bình dân thế thôi mà cũng mỏi phết, ê ẩm hết cả người.
Quistộc chỗ em thì mới vào đây

http://www.pic-upload.de/30.09.08/8stqkx.jpg
Mip
QUOTE(Mitdac @ Sep 29 2008, 09:20 PM)
Bơi ở chỗ em cũng khá đắt, khoảng 6eu/h và 9eu/cả ngày, chưa kể là các dịch vụ kèm theo nữa. Và có 1 điều quan trọng không kém : Em không biết bơi blushing.gif . Chả lẽ vào đấy lại thùm thùm bên hồ với trẻ con thì kì quá nhỉ  laugh1.gif. Bác Tha quả là danh bất hư truyền, nhưng theo các cụ bảo món ấy cũng hại sức khỏe lắm ạ devil2.gif
*Rút từ kinh nghiệm bản thân: nên đi học bơi đàng hoàng! Mình cũng ngại thế mãi, sống mấy năm gần bể bơi không đi lần nào. Bây giờ quyết tâm cao độ, phải hi sinh cả giờ nghỉ trưa vàng ngọc, bắt metro đi học bơi scared.gif Thấy biết bơi thích ra phết (mình vẫn đang ở mức nghi ngóp ngắc ngoải thôi hí hí nhưng mà cũng thích)
Nuna
QUOTE(soctettoc @ Sep 30 2008, 09:58 AM)
Tớ tập pilates một thời gian, ko tốn phí gì, khỏe người và rất... eo v.gif
*
sóc tập pilates gì mà eo thế? Nống tập cái Winsor Pilates gì đấy đúng là thấy khỏe ra nhưng vẫn tròn quay, không thấy xuống mấy nên tập 6 tháng rồi nghỉ luôn. Giờ thì có món đi bộ, chạy bộ, gập bụng (dã man hơn cái clip anh Milou đưa lên dạo nào) và sauna một tuần lười thì 2 buổi, chăm thì 4 buổi mà vẫn chả thấy xuống cái gì. confused1.gif
Milou
Well, chắc hồi qua Tây Nống đã bồi bổ nhiều calcium cho nên bộ xương đã phát triển cho nên khi khung xương lớn thì khó có thể làm nó nhỏ lại.
Nuna
hic big bone? tay chân nhỏ lắm nhé (so vơi người), sao mà big bone được nhỉ confused1.gif
Bến
Lang băm iu quý mở topic tư vấn giảm cân đi. Mình hết chịu nổi cái sự ì trệ của cơ thể cũng như cảm xúc của mình rùi...hu hu.
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.