Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: Sự Thật Phũ Phàng
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > CLB Thanh Niên
Thalassa
QUOTE
G-spot a myth, claim scientists

After years of bedroom exploration and debate, a row about the location of the fabled G-spot might be finally over — but in vain.

A study by British scientists claims the sexual pleasure zone doesn’t exist at all. “Women may argue that having a G-spot is due to diet or exercise, but in fact it is virtually impossible to find real traits,” said Tim Spector, professor at King’s College London, who co-authored the research. “This is by far the biggest study ever carried out and it shows fairly conclusively that the idea of a G-spot is subjective”, Spector said.

The researchers quizzed over 900 pairs of twins aged 23-83. If one identical twin reports having a G-spot, this would raise the chances of her sister of having one too. But no such pattern emerged, suggesting the G-spot is a matter of the woman’s opinion.

Source
Thế cuối cùng biết đặt niềm tin vào cái gì bây giờ các bác nhỉ iswear.gif
root
Không phải tất cả mọi người đều biết Tiếng Anh: http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2010/01/3BA1759D/

QUOTE
Các chàng trai, hãy ngừng cuộc tìm kiếm điểm cực khoái của nàng tại đây - bởi vì điểm G ấy chẳng hề tồn tại. Cuộc điều tra mới đây trên 1.800 phụ nữ đã cho kết quả bằng không.

Điểm G từ lâu đã được tin rằng là một vùng nhỏ trong âm đạo của nữ giới, nơi tập trung các đầu mút thần kinh. Khi được bạn đời kích thích, vùng này sẽ tạo điều kiện để tạo nên cực khoái.

Các chuyên gia tình dục học thậm chí còn kỳ công chỉ cho các cô gái biết họ có thể kích thích điểm G của mình thông qua chế độ ăn uống hay luyện tập.

Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu từ Đại học Tổng hợp hoàng gia London lại nghi ngờ tính khoa học của câu chuyện này.

DailyMail cho biết trong nghiên cứu mới đây của họ, 1.804 phụ nữ tuổi từ 23 đến 83 đã điền bảng câu hỏi. Tất cả đều là các cặp sinh đôi cùng trứng hoặc khác trứng. Nếu điểm G tồn tại, thì nhiều khả năng là người chị em sinh đôi kia - do sở hữu cùng bộ gene - cũng sẽ phải có.

Nhưng trong các trường hợp được tìm hiểu, nhóm nghiên cứu nhận thấy khi một người của cặp sinh đôi nói rằng có điểm G, thì người kia lại không có.

Thực tế, số lượng cặp song sinh cùng trứng cùng có điểm G không hề nhiều hơn các cặp song sinh khác trứng (vốn chỉ có chung một nửa bộ gene).

Khoảng 56% phụ nữ cho biết họ có vùng nhạy cảm này, nhưng họ cũng thường là những người trẻ hơn và hoạt động tình dục nhiều hơn.

"Thực tế chúng tôi hầu như không thể tìm thấy dấu vết thực của vùng nhạy cảm đó", đồng tác giả nghiên cứu Tim Spector, giáo sư về dịch tễ học gene, cho biết.

"Đây là nghiên cứu lớn nhất đến nay được thực hiện về vấn đề này và nó đưa ra kết luận khá thẳng thắn rằng khái niệm về điểm G là chủ quan".

Nhóm nghiên cứu cũng tin rằng "truyền thuyết" về điểm G đã khiến nhiều đàn ông và đàn bà cảm thấy không thỏa mãn về đời sống tình dục của mình.

Ý tưởng về điểm G được nhân rộng bởi giáo sư tình dục hoc Beverly Whipple, giảng viên đại học Rutgers ở New Jersey (Mỹ) vào năm 1981. Bà cho biết đã tìm thấy điểm này trong một nghiên cứu trên 400 phụ nữ.

Skywalker
QUOTE(Thalassa @ Jan 4 2010, 11:27 AM)
Thế cuối cùng biết đặt niềm tin vào cái gì bây giờ các bác nhỉ  iswear.gif
*Sự thật này đã được biết đến từ lâu rồi, có phũ phàng chăng là đối với ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục thôi. Còn với các giai thì điểm G có nghĩa là Gifts, Go-around hay Gunshow .... để kích hoạt toàn bộ kệ thần kinh trung ương ấy chứ lị! laugh.gif
Milou
http://www.medical-look.com/systems_images...tive_System.jpg

Đánh dấu cái G spot. Cách phân biệt dễ hay khó là tùy theo dung lượng nước tiểu trong bàng quang.
Mr. Smith
Bác GS Tuấn ở Úc phản biện ở đây:

http://tuanvannguyen.blogspot.com/2010/01/...-hay-khong.html
langtubachkhoa
QUOTE(Skywalker @ Jan 6 2010, 10:53 AM)
QUOTE(Thalassa @ Jan 4 2010, 11:27 AM)
Thế cuối cùng biết đặt niềm tin vào cái gì bây giờ các bác nhỉ  iswear.gif
*Sự thật này đã được biết đến từ lâu rồi, có phũ phàng chăng là đối với ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục thôi. Còn với các giai thì điểm G có nghĩa là Gifts, Go-around hay Gunshow .... để kích hoạt toàn bộ kệ thần kinh trung ương ấy chứ lị! laugh.gif
*Và sốc cả đối với hàng đống tổ chức nữ quyền nữa chứ, vốn vấn dựa vào điểm G để lý luận mà
Skywalker
QUOTE(Mr. Smith @ Jan 7 2010, 11:27 AM)
Bác GS Tuấn ở Úc phản biện ở đây:

http://tuanvannguyen.blogspot.com/2010/01/...-hay-khong.html
*Nghiên cứu cái điểm G này trước tiên là bằng xác định trực tiếp như giải phẫu mô tế bào, chụp cắt lớp hay chụp MRI ... và quả thực là có mối liên hệ thần kinh từ vùng này với các trung khu não tủy. Tuy nhiên cái nghiên cứu mới đây lại không đi vào việc thăm dò thực địa sinh lý, thay vào đó lại sử dụng phương pháp phỏng vấn, cho nên tôi thấy cái kết luận mà nó đưa ra có thể là thế này: "Điểm G không phải là tác nhân duy nhất và bắt buộc của khoái cảm"
thay vì "Điểm G không tồn tại".
Mimi
Tay Tim Spector này không biết đã xơi bao nhiêu em nhưng cái khẳng định to tát của chàng chứng tỏ chàng đã chẳng phát hiện ra điểm G của em nào trong suốt quá trình đó. Có lẽ vì chả thấy G đâu nên Tim ta mới làm quả thống kê để trấn an tinh thần bản thân theo kiểu bao năm qua mình kiếm không ra tại vì nó không có.
Milou
Nồ, tại vì mấy tay bs nó thích vệ sinh cho nên các bà không có cơ hội để cho g spot xuất hiện.
Skywalker
Sex có khi là rủi ro nghề nghiệp với bác sĩ, ví dụ bảo nữ bệnh nhân đến khám mắt cá chân "Cởi tất ra." thì cô gái lại cởi tất ra! Tình huống này hoàn toàn ngược lại với sự trang nghiêm và vệ sinh sạch sẽ! Chẳng thế mà các club ăn chơi vẫn có màn kịch đóng vai bệnh nhân dành cho khách hàng có sở thích với hoàn cảnh "bệnh viện":)
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > CLB Thanh Niên
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.