Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: Vẻ đẹp "kỳ Lạ"
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Tạp Chí Quác Quàng Quạc
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Bến
(@click here) Phần IICác bạn giải thích hộ mình cái "long lanh" và "tuyệt vời" nổi bật lên ở đâu nhỉ? Xem ảnh à? Tóm lại mình mê gái hay đi du lịch kinh khủng và rất dễ tính...thế mà sao lại chả thấy thích thú hay rung động gì ở đây
http://dvt.vn/20101011124440291p0c39/doc-t...n-long-lanh.htm
Malchik
Bạn ý long lanh quá nên chỉ dám chụp ảnh ngược nắng với đeo kính to vật trên mặt mà thôi.
Mip
bạn này có vẻ "đẹp lạ" nhỉ
Nói chung là đi được như bạn ý là ngon rồi, nhưng làm gì mà phải vống lên là long lanh với tuyệt vời.
Hơi tiếc là bạn nhà báo này kém chứ chuyến đi của bạn này lẽ ra phải khai thác được ối thứ hay chứ không phải vứt mấy cái ảnh lên và toẹt ra vài câu nhăng nhố!

Nói thật chứ độc thân mới dễ long lanh chứ 34 tuổi, một chồng hai con, hầu hạ cả ngày long lanh mới khó w00t.gif w00t.gif

Thị Anh
Bạn này hình như nổi tiếng mà. Báo HHT hồi xưa hay sao í. hí hí.,
Bến
QUOTE(Thị Anh @ Oct 12 2010, 04:48 PM)
Bạn này hình như nổi tiếng mà. Báo HHT hồi xưa hay sao í. hí hí.,
*Nổi bằng Thị Anh hông v.gif

Mình đang cố tìm lý do khiến mình không vui, à ồ thích thú khi đọc bài này.
Đúng như em Míp nói, chuyến đi dài 8 tháng qua 23 nước mới chính là cái đáng để khai thác. Còn chuyện chị ta độc thân và chị ta long lanh thì chả là cái gì và vô tình đã làm mình có cái nhìn không thiện cảm về nhân vật.
34 tuổi, thành đạt, độc thân... thì quanh mình thiếu ối gì.
Còn ảnh để miêu tả sự long lanh thì chú thích địa danh cứ như tè ấy.
Mimi
Hehehe, long lanh gì mà không dám thò mặt ra, lúc nào cũng đeo cái kính sùm sụp hoặc không đeo kính thì tóc trùm kín mít. Chán vật.
Thị Anh
QUOTE(Bến @ Oct 12 2010, 04:59 PM)

Nổi bằng Thị Anh hông  v.gif

Mình đang cố tìm lý do khiến mình không vui, à ồ thích thú khi đọc bài này.
Đúng như em Míp nói, chuyến đi dài 8 tháng qua 23 nước mới chính là cái đáng để khai thác. Còn chuyện chị ta độc thân và chị ta long lanh thì chả là cái gì và vô tình đã làm mình có cái nhìn không thiện cảm về nhân vật.
34 tuổi, thành đạt, độc thân... thì quanh mình thiếu ối gì.
Còn ảnh để miêu tả sự long lanh thì chú thích địa danh cứ như tè ấy.
*
hề hề.. Bến thật là...

Cá nhân mình thì mình thích và thực sự khâm phục bạn backpackervn lắm lắm. Mình nghĩ số Tết, mình sẽ làm về bạn í. wacko1.gif
Mip
QUOTE(Thị Anh @ Oct 12 2010, 10:48 AM)
Bạn này hình như nổi tiếng mà. Báo HHT hồi xưa hay sao í. hí hí.,
*Hì hì, từ đầu mới đọc Nguyễn Phương Mai lại cứ tưởng là người đẹp salsa thủa nào của Thị Anh leuleu.gif leuleu.gif Em đấy cũng độc thân, cũng long lanh ra phết đấy chứ read.gif

@Mìn: toàn post ảnh đi du lịch nên kính to lù lù là đúng rồi, còn thì long lanh thế còn gì, màu mè hoa cả mắt! Mình ghen tị bạn ý ra phết khoản đi du lịch bụi mà trông bạn ý vẫn thời trang thế! Mình mà đi du lịch thì y như rằng trông như mẹ bổi. Chẹp!
Thị Anh
Míp nói đúng đấy. Đường xa gió bụi mà bạn Mai vẫn fashion dc , ng lại ngon nữa... Hay chứ.

: d

Đây, ngắm đi. Độc thân, đi du lịch, ngu... lại trông dư Mẹ bổi này, trông như ăn mày này, lên báo thế éo nào dc. hehe.gif
soctettoc
Ghen tị với bạn PM này quá! Đi nhiều thế!

Tại nhà báo vô duyên cứ quảng cáo những điều không cần thiết. Đọc bài thấy dường như bạn này cũng chẳng quan tâm đến "long lanh" đâu mà thích thể hiện cá tính và tri thức.
Bến
Hu hu...vậy mình không hiểu được từ long lanh của nàng ấy là đúng rồi.
Mình còn không được như cái mẹ bổi trên kia. Mình lạc trong rừng không có nước uống chứ mong gì có nước tắm...về SG chân không giày và quần áo thúi rùm.

Giờ mới thấm thía câu lão tóc dài nhà này hay nói "Mụ là con se con sẻ thì làm sao mà hiểu được chí của con hồng con hộc".

Mình phải thay đổi xì tai thôi.
biendep
Cái bạn PM tự nói mình long lanh đấy chứ, tớ thấy nhà báo có đề cao gì bạn ấy đâu, chỉ nêu ra câu hỏi, đợi tí tớ phải chui ra lấy cái link vào minh họa leuleu.gif

Đây nhé :

"Độc thân & tuyệt vời - hẳn là phù hợp với phụ nữ phương Tây hơn phương Đông - nhất là ở các nước kinh tế phát triển?


Tất nhiên! Để có thể độc thân rồi lại còn long lanh nữa thì phải có đủ hai yếu tố: có kinh tế và sống trong một xã hội có nền văn hoá phù hợp. Trong suốt tám tháng lang thang ở châu Phi và Trung Mỹ, lúc nào trên ngón tay tôi cũng có một chiếc nhẫn cưới (2 đôla mua ở chợ trời). Cái mẩu sắt mạ vàng này giúp tôi thoát khỏi hàng trăm câu hỏi cả lo lắng lẫn nghi ngờ của dân bản xứ"

Nhà báo chỉ nêu câu hỏi, ko ám chỉ đây là bạn PM, tôi hỏi cô là : hẳn là cái điều đó hợp với phụ nữ phương Tây hơn phương Đông đúng ko ? - Gán luôn cái mác ấy cho mình và biến thành "long lanh" thêm chi tiết nhẫn cưới chả hiểu để làm gì ?

"Khi còn ở Việt Nam, chị có gặp phải những vướng mắc về quan điểm sống với những người xung quanh không?(Hahahahahha) Nghĩ gì? Ai mà chẳng có bất đồng quan điểm, chỉ có điều mỗi người chọn cách giải quyết khác nhau.Đàn bà con gái Việt Nam khôn ngoan thì không đối đầu, chọn cách đi vòng vèo, lạt mềm buộc chặt. Đàn bà con gái cứng đầu bướng bỉnh như tôi thì gân cổ lên cãi. Hệ quả là cách đây không lâu có một anh chàng người Việt đột nhiên thổ lộ rằng, tôi làm người tình thì ổn, làm vợ thì hỏng."

Thêm chi tiết người tình với vợ chả hiểu để chứng minh cái gì ? người tình cứng đầu hơn vợ ????

Còn lại thấy trả lời ổn !

Xem hình thấy bạn này chắc thuê thợ chụp hình đi theo chụp mình leuleu.gif , tuy nhiên ở giữa tuyết trắng xóa lại chơi cái áo hai dây hở rốn coi đẹp lạ quá, nhưng nhìn chung bạn này có gu ăn mặc, tuy ngực hơi nhỏ mà chơi cái áo như hình cuối coi bộ hơi chảy rồi.

Nhưng nhận xét chung thấy bạn này thuộc thể loại ổn và bình thường, ko gì đặc sắc, ko thể xếp vào danh sách đẹp lạ cũng oan cho bạn laugh1.gif
Mr. Smith
Hình như bạn này có lần lên báo Đẹp rồi thì phải?
Trước cũng có đọc 1 bài về bạn này, hình như trước đây làm ở Hoa học trò, tuy nhiên chi tiết bạn ấy là TS, Giảng viên Đại học Kinh tế Amsterdam thì hơi đáng ngờ.
Profile của bạn ấy trên Linked thì mới chỉ là Master và dạy về giao tiếp trong kinh doanh ở ĐH Khoa học ứng dung Amsterdam. Tuy nhiên giờ bạn ấy có thể có bằng Ph.D. rồi.

http://nl.linkedin.com/pub/phuong-mai-nguyen/11/601/9
Mr. Smith
Ở đây có ảnh bạn ấy đây. Nhìn ảnh này thấy cũng khá ổn:
http://ellta.org/images/members/image05s7.jpg
http://ellta.org/advisory-board.php
Mip
O cai anh cuoi thi trong cung xinh day chu!
Minh thi van nghi la ban nha bao chuoi thoi chu ban y chac ngoai doi cung khong den noi do hoi nhu tren bai viet y! rolleyes2.gif
em Ex
Bài báo thế mà chuối ạ? Trả lời thế là quá ổn, em đồng ý hết với những điều bạn ấy nói. Chi tiết duy nhất có thể là hơi gợn là chi tiết nhẫn cưới nhưng nghĩ lại thì cũng là việc hợp lý khi mình đi đến những vùng khỉ ho cò gáy nơi mà nhân dân vì quan tâm đến ta mà luôn luôn hỏi những câu làm ta rất bực mình.
Thật ra phụ nữ hiện đại dù độc thân hay không thì đều chia sẻ ít nhiều tinh thần độc lập kiểu bạn này. Ở một mình đương nhiên phải độc lập nhưng trong gia đình mà có bình đẳng giới thì vẫn tốt hơn cho phụ nữ chứ sao. Chưa kể là khi càng có nhiều người như thế này thì xã hội càng cởi mờ và phụ nữ như mình càng hưởng lợi. Bạn long lanh hay không thì em cũng ủng hộ bạn.
Mip
Chị không bảo em ý trả lời chuối mà là hỏi chuối!
Thực ra muốn đề cao chuyện em ý "độc thân và tuyệt vời và long lanh" thì phải nghĩ ra những câu hỏi hay hơn là chuyện đụng chạm quan điểm (chẳng ai biết quan điểm bạn ra sao, tự nhiên hỏi toẹt cái vậy!!!).
Hơn nữa, cái highlight là vụ đi du lịch 8 tháng (mẹ kiếp, mình thèm dỏ rãi) thì khai thác một cách rất ơ hờ.
Mình thì nghĩ bạn này ngoài đời cũng phải cá tính, trong đầu cũng có óc chứ không phải "thích thể hiện cá tính và tri thức".
Mình nghĩ gốc gác bài báo kiểu như hai bạn có quen biết nhau, chuyện phiếm với nhau, rồi bạn nhà báo thiếu bài, lôi toẹt nó lên báo vậy!!!!
Hồi xửa hồi xưa, thời cá còn có lưỡi leuleu.gif có bác nhà báo "dày dạn kinh nghiệm, cộng tác cho một tỉ báo gì đấy" đến phỏng vấn, hỏi mình những câu chuối gì đâu, mình bảo "bác hỏi cách khác đi, hỏi thế này sao cháu trả lời cho nó "long lanh" được" scared.gif .

Thế nên mình vẫn đoán là bạn này ở ngoài hấp dẫn hơn qua bài báo này, rỗi rãi ngồi uống rựou tán nhảm cùng chắc cũng vui
em Ex
Thì comment Míp bảo bạn trong bài viết dở hơi chứ đâu, làm em ngạc nhiên quá đi vì em thấy bạn trả lời rất rõ ràng lại đúng ý em hê hê.
Ý kiến cá nhân của em là trong bối cảnh VN thì "bình thường hóa" chuyện phụ nữ sống một mình và long lanh quan trọng hơn và cần quảng bá hơn nhiều chuyện đi du lịch qua mấy chục nước. Nhà báo này có khi cũng cùng suy nghĩ với em muốn gợi suy nghĩ về vấn đề này nên tòan hỏi những câu kiểu chị có gặp vấn đề với những người xung quanh không, phụ nữ phương Tây vs. phương Đông laugh1.gif
mưa
Các bạn VN ở nước ngoài mà long lanh thế này thiếu gì, Míp chẳng hạn! Khó là khó kiếm bạn nào trong nước mà dám long lanh ấy laugh1.gif
grass
QUOTE(mưa @ Oct 13 2010, 11:47 AM)
Các bạn VN ở nước ngoài mà long lanh thế này thiếu gì, Míp chẳng hạn! Khó là khó kiếm bạn nào trong nước mà dám long lanh ấy  laugh1.gif
*Địa linh mới sinh nhân kiệt được chứ chị Mưa rolleyes2.gif
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Tạp Chí Quác Quàng Quạc
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.