Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: Những Bộ Phim Nên Xem
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Điện ảnh - Ca nhạc - Giải trí
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7
Bến
(@click here) Phần 6Hôm nay mình xem phim The Wave (phim Đức 2008)...Đang hấp dẫn quá vì đến đoạn ông thầy gọi hết lũ áo trắng lại, lên sân khấu chuẩn bị diễn thuyết gì đó thì phụ đề bị trục trặc. Nhà đài nó cắt cái bụp. Tức k chịu được lên mạng kiếm để xem nó kết thế nào. Mình đang khoái tụi áo trắng. Thấy bảo dựa trên chuyện có thật ở Mỹ.
Mip
QUOTE(Bến @ Feb 14 2011, 03:11 PM)
Hôm nay mình xem phim The Wave (phim Đức 2008)...Đang hấp dẫn quá vì đến đoạn ông thầy gọi hết lũ áo trắng lại, lên sân khấu chuẩn bị diễn thuyết gì đó thì phụ đề bị trục trặc. Nhà đài nó cắt cái bụp. Tức k chịu được lên mạng kiếm để xem nó kết thế nào. Mình đang khoái tụi áo trắng. Thấy bảo dựa trên chuyện có thật ở Mỹ.
*Đúng đấy! Nhưng ngoài đời hình như kết thúc có hậu hơn. Em tưởng phim đấy cũng phim Mỹ? (mà em cũng chưa em)
em Ex
Em mới xem thêm được The King's Speech, anh Colin Firth với Geofrey Rush đóng thì vẫn hay nhưng phim công thức cũ rích chán thế mà được cả đống giải thưởng. À còn cái phim Tangled thì còn cũ với cả công thức hơn cả The King's Speech, em vừa xem vừa ngủ mơ màng giữa mấy màn hát hò nhảy mủa điển hình Disney, thật đúng là mình càng ngày càng cynical nên xem phim Disney hoàn toàn không cảm nổi, từ đây đi đến kết luận mình không hợp gu phim với bạn Mất Dép scared.gif
Mùa giải này còn lại True grit, 127 hours với cả The fighter trông cũng cũ cũ chán chán.
Mai em định đi xem Another Year. Phim độc lập có J'ai tué ma mère của cháu đạo diễn gay trẻ măng mới nổi là Xavier Dolan không biết có nên xem không.
Mip
QUOTE(em Ex @ Feb 14 2011, 07:54 PM)
Em mới xem thêm được The King's Speech, anh Colin Firth với Geofrey Rush đóng thì vẫn hay nhưng phim công thức cũ rích chán thế mà được cả đống giải thưởng. À còn cái phim Tangled thì còn cũ với cả công thức  hơn cả The King's Speech, em vừa xem vừa ngủ mơ màng giữa mấy màn hát hò nhảy mủa điển hình Disney, thật đúng là mình càng ngày càng cynical nên xem phim Disney hoàn toàn không cảm nổi, từ đây đi đến kết luận mình không hợp gu phim với bạn Mất Dép  scared.gif
Mùa giải này còn lại True grit, 127 hours với cả The fighter  trông cũng  cũ cũ chán chán.
Mai em định đi xem Another Year. Phim độc lập có J'ai tué ma mère  của cháu đạo diễn gay trẻ măng mới nổi là Xavier Dolan không biết có nên xem không.
*Ố thế à, mình hâm mộ anh Colin lắm mà đang cay cú vì không đi xem The King's Speech được đây.
Có đứa bạn đi xem 127h về thì kêu ầm lên là chán lắm, mình chưa biết gu nó thế nào nên không biết có tin tưởng được không.
Ừ em Xavier này nổi gớm mình cũng biết tiếng dù chưa xem phim nào khà khà.
khoaitayran
Cô dâu đại chiến! Xem khẩn trương!
em Ex
Ồ J'ai tué ma mère xem hấp dẫn phết ạ, cháu Xavier Dolan mới 19 tuổi mà làm được phim này công nhận có tài, trông lại kháu khỉnh mà bạo dạn rất hay.
Em đoán 127 hours khó mà không chán được, cả phim có mỗi anh chàng loay hoay với cái tay kẹt trong đá! Míp thích Colin Firth thì vẫn nên xem King's Speech, phim này tuy ảnh bị cà lăm nhưng vẫn sang với cả đóng hay lắm.
Mip
QUOTE(em Ex @ Feb 15 2011, 09:37 PM)
Míp thích Colin Firth thì vẫn nên xem King's Speech, phim này tuy ảnh bị cà lăm nhưng vẫn sang với cả đóng hay lắm.
*Chời, anh gay đầm đìa mình còn mê tít nữa là, cà lăm bõ bèn giề!!!!!
em Ex
Another year đã trở thành một trong vài favourite của em năm nay, chắc lúc nào đó phải xem lại với phụ đề đầy đủ mới được.
Ặc ặc, "năm nay" ý là phim ra năm 2010.
Mip
Legends of the fall mình từ trước đến nay vẫn tin tưởng là Huyền thoại mùa thu. Các bạn Pháp cũng dịch là Légendes de l'automne.
Hôm trước vớ được quyển này ở thư viện, ngoài bìa lại ghi thế này "Legends of the fall" - After the Fall from Innocence, the Legend begins - làm mình có băn khoăn tí chút.
Nhưng mà mình cũng mới đọc được mấy trang đầu thôi nên cũng không dám phát biểu gì hị.

@Ex: ừ đang phấn đấu weekend này về thủ đô sẽ đi xem anh Colin đây! Từ tháng 12 năm ngoái đến giờ chị mù tịt phim ảnh, cuồng chân ghê gớm
Tit
Hôm qua tớ cũng vừa đi xem The King's Speech đấy. Đúng là anh Colin của Míp đóng giỏi thật. Nhưng cả bộ phim thì chán, thế mà nghe nhiều bạn ca ngợi quá, mới ham hố dắt nhau đi xem đấy.

Mip
Hôm qua lê được thân ra đến rạp thì Back Swan hết vé, The King's Speech hết vé, đành chui vào xem "Gnomeo & Juliette" ừ thì cũng cuty nhưng mà thật không bõ công mình trời tối lạnh mò ra đường. Chẹp!
em Ex
Em toàn đi xem phim vào giờ dở hơi (vd sáng chủ nhật), lúc nào cũng trống hơn nửa rạp hoặc vắng hơn, sướng phết laugh1.gif
Mà bên Míp không đặt chỗ trước được à?
Mip
Ừ, hồi xưa chị cũng hay đi xem sáng chủ nhật, cái thời nhà gần bến tàu.
Vừa không phải xếp hàng, chọn chỗ thoải mái, giá lại còn rẻ, xem xong ra ngồi vêu vao uống cà phê, xem bà con đi lại, cũng là cả một cái thú!
Bên này đặt được vé chứ, nhưng chị nghĩ phim ra cũng hình như lâu lâu rồi, 1, 2 tuần gì rồi nên mới chủ quan!
Mip
ồi, đi xem Black Swan về rồi, nói chung phim làm không có gì mới, không có gì độc đáo, đoạn kết lại quá lame kiểu phải cố dramatic một tí! Em Natalie thì vẫn chuẩn rồi, vừa xinh đẹp vừa thông minh.
Anh Vincent Cassel thì đỡ gân hơn các phim khác nhưng cũng chẳng có gì xuất sắc!
Vẫn chưa đi xem the King's speech, chẹp!
À và được xem trailer cái THOR,cũng có em Natalie, trông cũng hấp dẫn đánh đấm, chắc mình cũng đi xem mất, nhân tiện đang đi đày, tối chẳng biết làm gì ;-)
em Ex
Diễn viên Pháp nhiều anh trông không đẹp nhưng charming phết, anh Vincent trong Black Swan cliché nhưng chả hiểu sao nghe tiếng Anh có accent em lại thấy cute, dáng đi đứng trông cũng đẹp.
Ban đầu em cũng thấy Natalie Portman đóng OK nhưng vì phim này kịch tính rởm quá nên hiệu quả diễn xuất đối với em cũng giảm đi nhiều. Sau khi xem hết các ứng cử viên khác em lại càng thấy Natalie đóng không khá hơn các cô còn lại chỉ có điều đây là vai duy nhất trong mục này có kiểu show nhiều hợp với Oscar. Ngoài ra em recommend Lesley Manville và giàn diễn viên trong Another Year, nhờ cả đạo diễn rất đặc biệt nữa mà ta có một phim diễn xuất sắc, sống động lại tinh tế nhiều tầng lớp - kiểu hầu như không thể tìm thấy trong hệ thống Hollywood.
Mip
Another year hình như chưa chiếu ở Pháp hoặc đã chiếu xong mà mình không biết!!!
Vincent thì nổi tiếng là không đẹp trai nhưng có charm nên mới lấy được vợ đẹp thế
Ơ, thế năm nay đề cử thế nào hả các bạn?
em Ex
Nó sortie ở Pháp hồi tháng 12 rồi, chắc giờ đã bốc hơi, xin chia buồn vì đây là phim tiếng Anh xuất sắc nhất em xem được trong năm nay. Các phim được đánh giá cao trong đề cử Oscar như Social Network, Black Swan, The King's Speech em thấy so với Another Year đều lame hết cả.
Mip
Ừa, mới check
Nó ra 22/12, đúng đợt mình đi holidays. Giờ vẫn còn chiếu ở mấy rạp inde ở Paris.
Tối thứ bảy nó chiếu mà mình đã hẹn tùm lum bao nhiêu người rồi (đi cả tuần, về được mỗi tối thứ bảy để gặp bạn gặp bè - chắc phải hẹn chung cả đám quá)
Mình tương đối ghét đi xem rạp inde vì chất lượng âm thanh vừa không tốt, mình lại không có vé giảm giá nên thành ra đắt hơn đi xem rạp to. Chẹp!
À, liệu Rừng Nauy có chiếu bên này không nhể, để mình còn đi xem xem sến cỡ nào!!!
Mip
Rồi, tối nay đã đi xem The King's speech, anh Colin và anh Geoffroy thật là tuyệt quá đi! Phim thì làm kiểu cố điển nhưng đẹp, khá hơn Black Swan nhiều.
Mip
Tối mai đang định đi xem phim, đang băn khoăn giữa True Grit, Never let me go (nghe kịch bản giống The Island nhể) hay Paul.
Mọi người nghĩ nên đi xem phim gì? Mình thấy quả Paul có vẻ buồn cười rolleyes2.gif
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Điện ảnh - Ca nhạc - Giải trí
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.