Langven.com Forum

Giúp đỡ - Lục lọi - Dân l ng - Lịch
Full Version: Re:THÔNG BÁO
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Loa phóng thanh của làng Ven
Pages: 1, 2
Hưng
Hiện nay trong Album ( một box bí mật trong VNE ) có chân dung của khoảng 25 thành viên ( khoảng 15 nam và 10 nữ ). Bạn nào chưa tham gia muốn biết mặt bạn bè thì xin hãy gửi ảnh chân dung thật cho tớ vào địa chỉ hungmath@yahoo.com để được cấp quyền vào xem album.
Thích ăn kem
Thế ảnh thế nào thì được thủ tướng phê duyệt? Hay chỉ cần ko phải ảnh giả :-[
Artemis
Gửi UBU, chị Rên và tất cả mọi người,

Khi chúng tôi chụp bức ảnh nghệ thuật đó, tôi và người trong ảnh (bạn thân của tôi) rất vui. Chúng tôi thực sự tâm đắc về bức ảnh đẹp mà chúng tôi có được. Tôi nói với nó về VNE và rằng trong VNE có album, trong đó có ảnh chân dung của các thành viên. Tôi đã nghĩ rằng album là nơi mọi người upload ảnh không chỉ để biết mặt nhau, mà còn là để mọi người bởi trước đây tôi đã xem album, trong đó có cả các bức ảnh nghệ thuật (Nếu tôi nhầm về điều này thì lúc này đây tôi thật sự hối tiếc về điều đó). Tôi đã xin phép đứa bạn post ảnh của nó lên album. Lúc đó thực sự là rất hứng thú, tôi chờ đợi mọi người khen ảnh đẹp (nhất là VNHl bởi anh biiết không, đó là đứa bạn mà em định giới thiệu cho anh hồi trước, anh mà khen nó thì em sẽ trêu anh tới số rồi). Việc tôi không ngờ là cả VNHL, cả BigDoremon, Lão chăn vịt, những người tôi đã gặp và nói chuyện không dưới 1 lần, phản ứng như thể họ không nhận ra đó ko phải là tôi, trong suốt thời gian tôi còn đọc được bài trong album. Thử nghĩ lại xem, cả UBU, cả chị Rên và tất cả những ai vào được album: tôi có nói với ai rằng đó là ảnh của tôi hay không? File zip gửi cho UBU cũng là tên của nó, không phải tên tôi. Trong VNE cũng như trong TTVN, số người biết rõ về tôi rất nhiều, cho nên nói rằng tôi có ý định lừa dối là quá đáng, mà muốn lừa dối cũng chẳng được, trong này không ít hơn 4 thành viên thường xuyên đã biết về Artemis quá rõ. Mọi người có thể nói tại sao tôi không nói luôn đó là không phải là tôi. Còn tôi, vào thời điểm ấy, tôi lại nghĩ rằng nếu gửi cho UBU và nói rằng đó là ảnh của một người lạ chẳng liên quan gì đến VNE thì đó đúng là một việc làm vô ích và liệu UBU có post hay không?

Chị Rên ạ, chị bảo em lợi dụng lòng tin của mọi người, em rất buồn. Đọc MS của chị, em hiểu rằng việc em post ảnh không thể có cái hiệu quả như em mong muốn ban đầu nữa rồi. Nhưng em không thể cải chính được, vì nhìn từ phía chị và một số người khác có thể phán xét em như vậy, nên em dù choáng váng trước lời chê trách của chị, cũng không thể thanh minh một lời. Nhưng TMHuong hay Artemis là người thế nào, thì em biết và rất nhiều bạn bè của em cả online và offlien đều biết. Nói một cách nghiêm túc, em ít tham gia VNE nhưng em luôn tôn trọng và không hề có ý định lừa dối mọi người chị Rên ạ, để rồi bây giờ "vẫn còn đương đà phổng mũi hiu hiu vì lừa được chính quyền ?!" như UBU nói về em. Không biết giờ chị có còn giữ những ý nghĩ tốt đẹp về em như trước đây hay không, nhưng em xin lỗi chị và bạn bè của em trên VNE vì em đã không lường hết hậu quả việc làm của em lại như vậy.

Quay lại với UBU, chiều nay tôi mới tình cờ biết nick của tôi đã bị xoá hoàn toàn, tôi hơi bực mình vì nghĩ rằng tôi không đáng bị đối xử như thế. Tối nay, bạn tôi biết chuyện, và bằng cả tấm lòng với tôi, anh lại làm một việc mà đến giờ đúng là vô ich là khôi phục lại cái danh tiếng cho tôi trên mạng ảo như thế này. Tôi không hiểu anh đã nói thế nào với UBU mà đến nỗi cậu phải nói anh đã "năm lần bảy lượt kêu gào than khóc". Nhưng nói cho UBU biết, bị chị Rên và mọi người trên VNE mắng và không coi ra gì nữa, và bị xoá nick trên VNE đối với tôi không quan trọng, tôi chịu được vì tôi biết rằng mục đích việc làm của tôi không phải như mọi người nghĩ, và vì đây là môi trường ảo, nó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thật của tôi. Nhưng những gì cậu xúc phạm anh và thoá mạ tôi đến mức này thì tôi không thể tha thứ được. Tôi không đáng bị cậu chửi như thế, Slayer thì càng không đáng để phải nghe những câu cậu viết chỉ vì anh vô tình bênh vực tôi. Cậu không được phép xúc phạm anh như thế.

Tôi không có ý định thanh minh về việc làm của mình với cậu (nếu muốn thanh minh thì người tôi cần thanh minh là chị Rên và một số bạn bè của tôi, chứ không phải cậu). Tôi không xin lỗi cậu vì việc tôi đã làm. Tôi cũng không tha thứ cho cậu vì những lời lẽ xúc phạm mà cậu đã nói về chúng tôi. Chúng tôi đã tôn trọng cậu nhưng cậu không tôn trọng chúng tôi. Chúng tôi, từ nay không còn liên quan đến mạng vnequation của cậu nữa. Cậu là founder của cái mạng này, cậu muốn làm gì chúng tôi mà chả được, xoá bài hay xoá vĩnh viễn nick đều là quyền của cậu.

Chào cậu.
Mr. Smith
Take it easy, Artemis. As for me, it is just a short comment about a pic and I don't mean anything. Be happy.
dct
Ái da... căng thẳng quá, chẳng biết đầu đuôi như thế nào... Artemis sp_ike.gif 1 ly hạ hỏa nào... Ubu đưa bài trên của Phủ thủ tướng vào thông báo của QQQ... post lộn chỗ rồi >:(

Artemis sai rồi... nếu có ý định cho bạn mình vào Album thì kêu cô ta đăng ký nick chứ... lệ làng như thế phải tuân thủ... Lúc trước tớ ghét trưởng làng úp úp mở mở...định dùng nick bậy post vài bài rồi lượm hình 1 em trên mạng gởi vào Album... thế là tha hồ dạo chơi...
bigdoremon
[quote author=VNHL link=board=1;threadid=1268;start=30#21768 date=1045760208]
Take it easy, Artemis. As for me, it is just a short comment about a pic and I don't mean anything. Be happy.
[/quote]

U take those words out of my mouth ;) Cheer!!! sp_ike.gif sp_ike.gif sp_ike.gif

[quote author=Artemis link=board=1;threadid=1268;start=30#21762 date=1045757961]....Việc tôi không ngờ là cả VNHL, cả BigDoremon, Lão chăn vịt, những người tôi đã gặp và nói chuyện không dưới 1 lần, phản ứng như thể họ không nhận ra đó ko phải là tôi, trong suốt thời gian tôi còn đọc được bài trong album. [/quote]

Tớ còn đang bán tín bán nghi nên không dám có comment cụ thể - nói thật là tớ cũng chẳng nhớ mặt cậu thật chính xác để mà có ý kiến vào đấy. Với cả lúc xem cái ảnh trong album tớ cũng chả biết Ar. lại là cậu đâu - mãi về sau mới biết mà.

Chuyện này kết thúc ở đây nha :-X :-X :-X


8)
Thích ăn kem
Chà, không ngờ nghiêm trọng đến vậy. Âu cũng vì tính tò mò, vì "yêu nhau quá" mà ra đây ;D Câu thần chú là "Take it easy" như bác VNHL đã viết ở trên. Cũng không nên bàn ai đúng ai sai nữa nhỉ, chắc mỗi người đều tự rút được bài học cho mình rùi.

Mạng tuy ảo nhưng vẫn cần sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau. Tìm được bạn thì khó chứ bỏ nhau thì dễ không, phải ko các bác ;)

Làm cốc bia cho giải nhiệt cái nhỉ sp_ike.gif
khoaitayran
Nói thật nhé! Tớ hơi ngạc nhiên về phản ứng của mọi người. Sau đó, sau khi có bài của Hưng và Artemis, tớ thấy mọi người có thể dĩ hoà đến thế, tớ lại càng ngạc nhiên.

Trước tiên, tớ nói trước mấy câu để được gọi là rào trước đón sau:

Tớ nói gì ở đây không phải là vì tớ chơi với Rên. Rên và tớ cho đến giờ cũng chưa kịp gặp nhau. Nên cho dù tớ không biết Artemis là ai thì về mặt lý thuyết R và A với tớ đều là một nhân vật trên mạng.

Tớ không biết các đồng chí đã PM những gì cho nhau, chả biết nó gay gắt ra làm sao. Với lại R vốn được bầu là cô gái khéo léo, tớ nghĩ là tự có cách thức cư xử của mình, cho nên tớ cũng không wonder ko bận tâm.

Cái tớ biết ở đây, qua bài của A là đã có những ý kiến phản hồi và mọi người cũng phản đối A vì chuyện cái ảnh đó không phải ảnh của bạn.

Thực ra có những điều rõ ràng là không nhất quán trong những gì bạn nói: bạn bảo không nói với Hưng đó là ảnh của bạn, nhìn lại xem, nếu không nhầm tôi nhớ bạn đã hỏi làm thế nào để có thể vào được album, bạn biết nguyên tắc mà mọi người đều nhất nhất tuân thủ. Thứ hai, khi mọi người đã post bài lên sau cái ảnh của bạn, bạn vẫn điềm nhiên tiếp chuyện mọi người với tư cách là người trong ảnh. Về lý bạn sai từ đầu. Về hoàn cảnh ( tình) bạn càng ngày càng sai. Cho nên không thể trách mọi người được.

Cá nhân tôi có thể coi đó là một chuyện đùa và khi đang đùa thì bạn tiếp tục cho vui mà thôi. Tôi không xem nặng chuyện đó. Nhưng khi là người có tính hài hước hoặc thích vui vẻ nghịch chút chút và chọc chút chút như thế- dù cho nhiều người không nghĩ là chút chút- Chuyện bạn thất vọng về phản ứng mọi người khi comment cái ảnh tôi thấy hơi ngược với mục đích- và mấy chuyện phản ứng của những người đã biết bạn từ bên ttvn là những gì cũng dễ hiểu. Xét cho cùng bạn làm chủ hành động của bạn và bạn có những điều để lý giải điều đó, những người bạn đó xía vào làm gì.

Cũng bắt nguồn từ chuyện người ta có thể đùa vui trên mạng, nhưng không thể không kể đến phản ứng của những thành viên khác trên mạng, tôi thấy Hưng đã rất xuất sắc và có một cách thức hết sức dễ chịu trong việc ra cái bố cáo ấy- nó rất hài hước- mà tôi ngạc nhiên tại sao một người thích đùa vui hài hước như bạn đã thể hiện qua ý định của bạn lại không nhìn thấy cái cách thức rất đặc biệt mà rất có tính xây dựng của Hưng??? Phải nói thêm rằng cái cách bạn phản hồi lại bài của Hưng rất không có tình. Chưa kể còn quá nhiều cái sọt úp lên đầu chú Bu nữa. Mà không đáng. Đầu tiên là không đáng làm quá mọi chuyện, sau đó là không đáng dùng lời lẽ như thế về ai. Và ít nhất trên mạng VNE này mọi người chưa từng làm. Và sẽ không làm.

Trước đây đã có những xích mích nhỏ giữa các members vì một vài lí do mà thực sự tôi không rõ vì tôi không thích quan tâm đến những chuyện đó. Sau này có lẽ cũng sẽ có nhiều lúc như vậy.Nhưng tôi nghĩ là chúng ta có thể giải quyết mọi chuyện theo cách khác. Ví dụ như cá nhân tôi rất nể cách cư xử của Hưng. Và lần này cái giọng hài hước chú ấy dành để dàn hoà mọi chuyện tôi cũng thích. Và cho rằng rất thích hợp. Chắc rằng nếu công bằng mà nói mọi người cũng có thể chấp nhận điều đó.

Nói thêm tí, tó không biết Rên và các bạn đã nói gì, phản ứng ra sao với A. nhưng A. nên biết là đây không phải là lần đầu có những chuyện tương tự trên mạng. Thực tế có nhiều điều có thể liên quan đến riêng từng con người mà người ta chỉ muốn chia sẻ với một số người và/hoặc với những người cũng muốn chia sẻ những điều tương tự với mình. Vì thế có những người đã lựa chọn vào Album và một số thì không.

Artemis này, không biết bạn có đọc đến những dòng này không vì bây giờ theo tôi bạn không khách quan lắm được, nếu không bạn đã nhìn ra thiện ý của Bu. Tôi chắc bạn cũng đã bị mọi người trách nhiều nên bạn cũng buồn và thất vọng và... đâm bực. Nhưng dẫu sao bạn đã vi phạm nội quy mà. Cái VNE này rất hiếu khách, nhưng không theo kiểu vồ vập và xoắn xuýt. Và thực sự thoải mái thì mời bạn ở lại chơi, nếu ngược lại cũng vậy, cho dù bạn là ai. Đó có lẽ cùng là một trong những nguyên tắc bất thành văn của VNE này. Cá nhân tôi thích nó từ những nguyên tắc như thế. Mạng là ảo nhưng mạng cũng trở thành và là một phần cuộc sống của các members. Mọi người có quyền lựa chọn. Nếu bạn ra đi, okie, so long! Nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ vui và có thể cả bạn cũng thoải mái nếu settle được chuyện này và dù sau đó có ít tham gia hoặc kể cả ra đi cũng thấy đi thoải mái hơn.


PS: Tớ hy vọng là bạn của A., Slayer không nhìn vấn đề nặng nề và đánh giá đúng mức hành động có thể nói là đúng lúc và hào hiệp của Hưng, cùng những lời nói hài hước bắt nguồn từ thiện ý- cũng như mong chuyện hiểu nhầm/lộn xộn vớ vẩn này- theo tớ chỉ đáng thế- không làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn và Bu. Có nghĩa là bạn nhìn mọi sự như đàn ông thường làm. Tớ là con gái, tó nói thật là con gái mới hay dễ mất bình tình trong trường hợp nhự thế này này.


Gửi mọi người: tớ đang rất buồn ngủ, có thể tớ gõ sai chính tả nhiều quá và lời của tớ cũng không được rõ ràng khúc chiết lắm, nhưng mong các bác hiểu ý thức công dân làng rất tốt của tớ. Mà phàm cái gì có thể cải tạo lại tí ti là ngon lành thì không cần đập phá làm gì.

To DCT: Qua chuyện này mới thấy T thật hiền và dĩ hoà vi quý! :-X Nhưng mà tớ không được thế :(

To VNHL: càng ngày càng không hiểu tại sao em ý lại mến bạn Linh được ;D :( :laugh.gifTo Artemis: hy vọng bạn cũng để mọi người ở VNE thấy con người bạn đã và đang được biết đến bởi những người bạn online và offline của bạn.
Hưng
Chào chị,
thật lòng mà nói, em hiểu rằng người ta ai cũng có lý của mình và thường thì người ta không thông cảm được với nhau cũng chỉ vì họ nhìn nhận vấn đề khác nhau. Em cũng đã từng bị nói dối rồi sau đó bị hiểu lầm đến nỗi cả đời em phải mang theo một vết thương lòng. Tuy nhiên- em cũng không bào chữa rằng những người đó hiểu lầm em mà em nghĩ rằng: chẳng qua họ nhìn em dưới những góc độ khác, dưới những điều kiện khác và dưới những sự chi phối về tình cảm khác- cho dù những góc độ, điều kiện, tình cảm này không hẳn là đã đầy đủ và khách quan.
Nếu bây giờ em nói lý và đổ lỗi cho chị thì rất dễ- nào là chị đã tham gia ở đây từ lâu, đã biết luật lệ là muốn vào album phải đưa ảnh chân dung của chính mình, nào là hôm chị gửi ảnh cho em chị đã viết rằng: "đây ảnh của chị đây, Ubu cấp quyền cho chị vào nhé." Chị có kiểu lý của chị ( như chị viết ở trên ) mà một người đứng về phía em có thể không chấp nhận được nhưng một người bạn chị có thể thấy việc chị làm chẳng có lỗi gì cả.
Em nói nốt cho hết chuyện. Khi em được báo tin là ảnh đó không phải ảnh của chị. Em giận lắm, em cũng không ngờ là chị lại lừa em như thế. Có thể chị chỉ nghĩ rằng làm như thế là đùa mọi người thôi nhưng chị phải biết rằng có rất nhiều thành viên khác muốn biết mặt mọi người trong album nhưng không muốn gửi ảnh vào và vì thế họ chấp nhận im lặng chứ không gửi ảnh giả vào lừa người khác. Có những thành viên còn viết Pm hoặc nói chuyện với em trên Yahoo muốn em cho họ được vào xem "bí mật" không ai biết cả nhưng em đều đã từ chối bởi vì em tôn trọng mọi người. Một tấm ảnh không đáng giá gì và mọi người có mặt trong album cũng không phải Bin Laden, Jesus hay bất cứ một vị thần thánh linh thiêng nào cả để mà phải giữ gìn, che dấu, bo bo với người khác. Vấn đề chỉ ở chỗ đây là một tập thể và cần phải biết tôn trọng tập thể.
Em hơi dài dòng, mong chị hiểu cho.
FR
[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]

Tớ nói gì ở đây không phải là vì tớ chơi với Rên. Rên và tớ cho đến giờ cũng chưa kịp gặp nhau. Nên cho dù tớ không biết Artemis là ai thì về mặt lý thuyết R và A với tớ đều là một nhân vật trên mạng.

Tớ không biết các đồng chí đã PM những gì cho nhau, chả biết nó gay gắt ra làm sao. [/quote]


Tất nhiên là đồng chí Rain đã PM cho đồng chí Artemis và ngược lại, còn tại sao đồng chí Rain lại chọn giải pháp PM thì tất nhiên đồng chí Artemis cũng thừa hiểu, right đồng chí Artemis :-[ Nó gay gắt hay không thì cũng chỉ có đồng chí Rain và đồng chí Artemis mới biết, hê hê...

Tóm lại là Artemis cũng đã nói tại sao làm thế, những người thuộc phe "bất bình" (trong đó có chị Rain) cũng đã giải thích tại sao lại bất bình. Tranh cãi nữa cũng không đi đến đâu. Ai cũng vẫn sẽ có lý lẽ của mình (trừ một số đồng chí có thái độ ba phải, đặc biệt là đồng chí VNHL, đang hiên ngang đứng giữa dòng đời say sưa hát điệp khúc quen thuộc Take it easy", i zì là i zì thế lào -ucd- )

Việc đến đây là kết thúc. Artemis thích thì gửi ảnh của em vào album, không thích thì thôi, không sao cả. Em nên rút kinh nghiệm. Khi nào em bình tĩnh lại thì đọc lại bài của em, em sẽ thấy là trong lúc cáu giận, người ta dễ viết ra những điều mâu thuẫn lắm đấy ;)

Thế thôi nhỉ!

Tiếu ngạo giang hồ tiếp!!!
Mr. Smith
Xin lỗi lạc đề một tý. Em Khoai ơi, thế "em ấy" mà em nhắc là em nào xế? Tớ có nhiều em yêu, ghét, mến, thương nên chịu, chả hiểu Khoai muốn nói ai.
Vào Album giờ chỉ thấy tiếc là chưa nhìn thấy quả Áo dây của em Khoai thôi. :chp-:leuleu-
Hì hì, đấy không phải là ba phải mà là THIỀN đấy, em Rên ạ. :aaa-
khoaitayran
[quote author=VNHL link=board=1;threadid=1268;start=40#21795 date=1045766450]
Xin lỗi lạc đề một tý. Em Khoai ơi, thế "em ấy" mà em nhắc là em nào xế? Tớ có nhiều em yêu, ghét, mến, thương nên chịu, chả hiểu Khoai muốn nói ai.
Vào Album giờ chỉ thấy tiếc là chưa nhìn thấy quả Áo dây của em Khoai thôi. :chp-:leuleu-
Hì hì, đấy không phải là ba phải mà là THIỀN đấy, em Rên ạ. :aaa-
[/quote]

Nhìn lại thấy đây là Topic thông báo!

Rên ơi! Nàng thông báo chính thức với cả làng vụ nàng chính thức đạp anh HL ba phải của nàng ra khỏi lòng nàng đi! 8)

Để Rên nói xong thì đến lượt tớ công báo : chiềng làng chiềng chạ! Mùa áo dây bắt đầu! Ai offline xin vui lòng confỉm! ;D :bopbop-

"Em ấy" ơi! Em để cho VNHL tinh vi thế này à? Em biết là em mà giận thì cái danh sách Tớ có nhiều em yêu, ghét, mến, thương nên chịu, trở thành danh sách rỗng đấy! Em biết mà!

Này nhà VNHL, cất cái giọng Tớ có nhiều ấy đi, không thì Thiền chỉ còn là khái niệm ngồi đó mà tiếc thôi!
Artemis
Tôi thật sự không muốn làm phiền mọi người ở VNE nữa. Nhưng xin phép phản hồi lần cuối bởi những lời mọi người viết là một chiều và không phải hoàn toàn chính xác.

To UBU: Tôi viết rằng "đây ảnh của chị đây, Ubu cấp quyền cho chị vào nhé" ư? Tôi không biết rằng UBU lại nhớ mail của tôi như thế. Thật tiếc là vì mail attached ảnh nên tôi ko lưu nó vào sent item để bây giờ trình làng xem lại được. Sự hứng thú lúc đó vẫn nhắc tôi tỉnh táo để không nói với UBU, kể cả khi hỏi trong hỏi đáp thắc mắc rằng đó là ảnh của tôi. Nếu cậu chưa xoá thì có thể xem lại.

To Khoai:

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Thực ra có những điều rõ ràng là không nhất quán trong những gì bạn nói: bạn bảo không nói với Hưng đó là ảnh của bạn, nhìn lại xem, nếu không nhầm tôi nhớ bạn đã hỏi làm thế nào để có thể vào được album, bạn biết nguyên tắc mà mọi người đều nhất nhất tuân thủ.
[/quote]
Thế thì hoặc là bạn nhầm hoặc là bạn chưa đọc bài tôi hỏi bên thắc mắc hỏi đáp. Đọc lại cũng dễ lắm, mong bạn đọc lại.

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Thứ hai, khi mọi người đã post bài lên sau cái ảnh của bạn, bạn vẫn điềm nhiên tiếp chuyện mọi người với tư cách là người trong ảnh.
[/quote]

Bạn cũng nên đọc lại những gì tôi post trong album (nếu nó còn). Cách nói chuyện của tôi trước sau nhất quán. Tôi có lỗi là không thừa nhận ngay dưới tấm ảnh là đó không phải tôi. Bạn cũng nói về chuyện vui vui, chọc chọc trên mạng. Tôi đã làm như thế đấy, mặc dù cái chuyện chọc chọc của tôi chỉ tồn tại được mấy giờ đồng hồ. Và bây giờ thì tôi thấy đáng tiếc lắm vì cái sự chọc chọc vui vui của tôi rồi.

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Về lý bạn sai từ đầu. Về hoàn cảnh ( tình) bạn càng ngày càng sai. Cho nên không thể trách mọi người được.
[/quote]

Về lý tôi hoàn toàn sai vì làm sai luật của mạng này. Về tình tôi cũng sai vì không thú nhận ngay lúc đó để kết thúc mọi chuyện, và đêm nay tôi sẽ không phải thức muộn thế này. Nhưng nếu bạn nói ra những câu như "Cá nhân tôi có thể coi đó là một chuyện đùa và khi đang đùa thì bạn tiếp tục cho vui mà thôi. Tôi không xem nặng chuyện đó" thì việc bạn bắt bẻ một cách không chính xác những gì tôi viết như thế tôi chưa dám coi đó là thiện ý. Tôi biết bạn cũng như UBU đang coi tôi như kẻ tội đồ làm hỏng sân chơi của các bạn. Vậy thì đúng ra có thể nói ngắn gọn hơn nhưng vẫn đủ ý bạn ạ.

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Chuyện bạn thất vọng về phản ứng mọi người khi comment cái ảnh tôi thấy hơi ngược với mục đích- và mấy chuyện phản ứng của những người đã biết bạn từ bên ttvn là những gì cũng dễ hiểu. Xét cho cùng bạn làm chủ hành động của bạn và bạn có những điều để lý giải điều đó, những người bạn đó xía vào làm gì.
[/quote]

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Cho nên không thể trách mọi người được.
[/quote]

Bạn lại nhầm nữa rồi. VNHL thì comment một cách vô tình, còn Big thì thậm chí chẳng biết đó là tôi. Không phải họ không xía vào như bạn nói đâu, họ vô tình và nhất thời bỏ qua cho tôi vài giờ đồng hồ thôi. Cũng nói thêm với bạn rằng, ngoài người xúc phạm tôi bằng những lời lẽ mà tôi không ưa, tôi có nói với bất kỳ ai khác rằng tôi trách họ hay không hở bạn?

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
tôi thấy Hưng đã rất xuất sắc và có một cách thức hết sức dễ chịu trong việc ra cái bố cáo ấy- nó rất hài hước- mà tôi ngạc nhiên tại sao một người thích đùa vui hài hước như bạn đã thể hiện qua ý định của bạn lại không nhìn thấy cái cách thức rất đặc biệt mà rất có tính xây dựng của Hưng???
[/quote]

Khách quan mà nói (bạn cho rằng vào lúc đầu óc thế này thì tôi làm sao mà khách quan được, tuỳ bạn) là bạn phê phán tôi và đứng về phía UBU. Không có gì lạ, tôi đáng bị thế bởi vì tôi đã mắc sai lầm nghiêm trọng trên quan điểm của bạn. Tuy nhiên, tôi không làm giống bạn được vì không thể coi lời thoá mạ và coi thường tôi và bạn tôi đến như thế là đùa cho vui. Phần nhiều có thể là do bạn chưa bị thế bao giờ, trong tình huống này bạn không phải là người bị người ta coi thường, bạn và chú BU của bạn lại ra chiều thân thiết; Còn phần ít thì có thể là do bạn quen với việc này rồi.

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Phải nói thêm rằng cái cách bạn phản hồi lại bài của Hưng rất không có tình.
[/quote]

Tôi không có tình. UBU cũng thế. Cậu ta xoá nick của tôi rồi, bạn tôi phải van xin cậu ta bằng nhiều cách để cậu ta khôi phục. Bạn nghĩ rằng cậu ta đang ban ơn cho chúng tôi chắc. Tôi rất thương SLayer vì vất vả van xin, vật nài UBU đến mức cậu ta nói "Gã Slayer năm lần bảy lượt kêu gào than khóc xin chính phủ tha cho thị. Lời lẽ bi thiết, nghe xúc động vô cùng" để UBU cho nick Artemis được sử dụng bình thường. Tôi thì tôi chẳng cần đâu, thật đấy. Nhưng người ta làm thế là vì tôi, lại vào lúc mà tôi đang có lớp học nên không cản được. Còn UBU sau khi làm theo lời cầu xin của bạn tôi thì coi chúng tôi như tội đồ.

(cứ trích đến từng câu nói của bạn thế này mệt lắm, nhưng bạn là người có tiếng tăm ở đây, tuổi chắc cũng phải gần bằng chị Rên rồi, so với tôi là hơn nhiều tuổi. Nhưng cũng vì thế mà tôi phải làm cho rõ ý của bạn xem bạn hơn tuổi tôi ở chỗ nào. Nhưng thực sự là rất mất công và mệt mỏi).

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Và lần này cái giọng hài hước chú ấy dành để dàn hoà mọi chuyện tôi cũng thích. Và cho rằng rất thích hợp.
[/quote]

Tất nhiên là bạn thấy thích hợp rồi. Giống như có người nói hộ những điều mà bạn chưa tiện hoặc chưa kịp nói ra thôi mà. Bạn mà có cơ hội thì có khi bọn tớ còn được ban ơn nhiều hơn thế ấy chứ nhỉ.

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
thiện ý của Bu.
[/quote]

Thiện ý? Thiện ý hay ban ơn???

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
Tôi chắc bạn cũng đã bị mọi người trách nhiều nên bạn cũng buồn và thất vọng và... đâm bực. Nhưng dẫu sao bạn đã vi phạm nội quy mà. Cái VNE này rất hiếu khách, nhưng không theo kiểu vồ vập và xoắn xuýt. Và thực sự thoải mái thì mời bạn ở lại chơi, nếu ngược lại cũng vậy, cho dù bạn là ai.
[/quote]

Cám ơn bạn. Tôi luôn hiểu điều đó.

[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
PS: Tớ hy vọng là bạn của A., Slayer không nhìn vấn đề nặng nề và đánh giá đúng mức hành động có thể nói là đúng lúc và hào hiệp của Hưng, cùng những lời nói hài hước bắt nguồn từ thiện ý- cũng như mong chuyện hiểu nhầm/lộn xộn vớ vẩn này- theo tớ chỉ đáng thế- không làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn và Bu. Có nghĩa là bạn nhìn mọi sự như đàn ông thường làm. Tớ là con gái, tó nói thật là con gái mới hay dễ mất bình tình trong trường hợp nhự thế này này.
[/quote]

Lại thiện ý. Bạn thật là "khách quan" bạn ạ. Nhưng mà cũng đúng, tớ chả bao giờ bênh người ngoài, và luôn đứng về phía những người thân thiết của tớ. Bạn lại cón có tài rào trước đón sau nữa chứ. Tuyệt đấy.


[quote author=khoaitayran link=board=1;threadid=1268;start=40#21783 date=1045763633]
To Artemis: hy vọng bạn cũng để mọi người ở VNE thấy con người bạn đã và đang được biết đến bởi những người bạn online và offline của bạn.
[/quote]

Tớ cũng nhắn riêng với bạn rằng lời văn của bạn có vẻ bậc bề trên lắm, nhưng thực ra chưa được như thế đâu bạn ạ. Bạn bênh chú UBU nhà bạn thì cứ bênh, cần gì phải giả vờ khách quan làm gì. Thấy việc gì đúng thì cứ bênh, thấy việc gì sai thì cứ chửi thẳng cánh. Và điều này nữa, khi muốn nhận xét điều gì thì cần đọc kỹ đã bạn ạ, không nên chưa đọc đã nói hay cố tình nói sai cho của người khác như thế nhé.

Kính (chỉ vì bạn hơn tuổi tớ thôi).

To Rên: Chị em mình PM cho nhau đầu tiên là vì mục đích gì thì chị vẫn nhớ chứ chị nhỉ !!! Dù sao, chị cũng không thể nào khách quan được vì chị cũng là người VNE và Khoai và UBU cũng không phải là ngưòi quen hời hợt như là em với chị, em hiểu và chưa và không trông đợi gì hơn thế đâu. Thế thôi ạ, em chào chị.

To tdna, tbm, kira v.v: chị đọc bài của UBU mãi rồi đấy ạ, thế mà cũng không rặn ra được một nụ cười nào cả ạ. Tội đồ lên máy chém có ai cười được như chú. Còn cái uy tín ảo này ấy mà, nói chú nghe, chị mà quan tâm thì đã thanh minh vội với tất thảy VNE, xin lỗi lên xin lỗi xuống từ khi mới bị phát hiện kia, để bịt miệng những người biết chuyện, chứ đâu phải đợi đến khi bị anh UBU nhà chú xỉ nhục thế này. Chị không nói dài được, chú đọc bài thì phải xem ai làm việc gì vì mục đích gì chứ. À, nhân tiện, nhắn với chú (vì chả có bao giờ có dịp nói chuyện được với chú), rằng: hồi trước, cứ nhìn thấy chú ở đâu là chị biến vội, vì đề tài của chú toàn vấn đề, nói thật thì là thô. Thế thành ra chú cũng không cố ý mà vẫn "uy tín" phết đấy nhớ.

To all: Tớ không biết có thể đủ dày mặt để quay lại đây nữa không. Nhưng tớ xin cảm ơn những người đã an ủi tớ, rồi lại tặng hoa cho tớ, mới tớ uống rượu nữa. Tớ chả làm gì được nữa, tớ chỉ có thể cảm ơn suông thôi. Và chào các bạn nhé.
Isu
Hê hê, năm nay có sao Kế đô chiếu lung tung khắp nơi nên nhà nào nhà nấy là cứ gọi là là là bị dính chưởng lung tung vì cái tội ăn nói linh tinh. Hê hê, chuyện mấy người cãi vã nhau em ứ quan tâm, chỉ có điều cảnh báo cái là từ nay có em/đứa/chị/cô/bác nào gửi ảnh cho Bu nhớ là khen nó đẹp trai một câu, hê hê, cái mặt nó của đáng tội lúc nào cũng vênh vênh lên, nhưng mà cứ 3 giây lại ngó xuống một cái để xem có ai nhòm mình trong lúc đang vênh không...
Hưng
Em xin lỗi vì đúng là chị không viết trong cái email như em nói ở trên. Chị viết khá mập mờ ( nhưng ai cũng có thể hiểu rằng chị mập mờ là vì chị đã biết luật nhưng muốn làm trái luật ). Nội dung thư đó như sau:

Tran Mai Huong <huongtm811@yahoo.com> wrote:
CC: Ảnh chân dung.

Hi UBU
Chan dung kieu an tuong. Upload va cap quyen cho chi
nhe. Sot ruot muon nhom mat moi nguoi lam roi.
Thanks.


Ngoài ra, hình như chị có gửi PM cho em nhưng tiếc là em đã xoá mất PM nên không nhớ rõ có phải chị đã nói như em đã nói ở post trước hay không?. Nhưng thôi, đấy là vấn đề không cần bàn tiếp. Chỉ có một vấn đề cần bàn tiếp là chị dùng từ "ban ơn". Ở đây không có ai là ban ơn cho ai cả. VNE, em hay bất cứ ai trong này không phải là chủ tịch nước, tổng bí thư để ân xá được cho phạm nhân. Chỗ này chỉ là một mạng ảo- nơi mà mọi thứ được liên lạc bởi điện, chữ viết, form .v.v.. cho nên người ta không có một sự gò bó nào cả. Mọi sự liên lạc và mọi mối quan hệ chỉ dựa trên sự tôn trọng nhau đến bao nhiêu mà thôi.
Khi em đồng ý để chị đăng ký lại đúng nick Artemis cũng là tự vi phạm lời nói của mình trước đó. Nhưng nể anh bạn chị đã nói khá nhiều và cũng không muốn gây nên tình trạng căng thẳng làm gì. Tuy nhiên, em xin lỗi, điều em nhận ra sau đó là chị vẫn có thái độ tỉnh bơ và tự bào chữa cho mình trước mọi người-mà không chỉ em cảm thấy tức giận về điều này.


Cảnh cáo lão Bu, đã không biết lại còn nói linh tinh. Cấm cửa vào VNE đấy, không đùa đâu.
Hưng
Lãnh đạo phủ thủ tướng bố cáo:
1.Thứ nhất: chính thức xin lỗi đồng chí Artemis về sự xúc phạm "nặng nề" ( theo ý kiến của hai đồng chí ) đồng chí cùng với đồng chí Slayer trong bản bố cáo trước. ??? :aaa- :bok-


2. Thứ hai: chính thức yêu cầu đồng chí Artemis xin lỗi mọi người vì thái độ thiếu tôn trọng cộng đồng thông qua việc lừa dối mọi người gửi ảnh giả vào album để được xem. Đồng thời bác bỏ mọi lập luận bào chữa "tự cắn đuôi" của đồng chí. -ucd-
Ví dụ 1: "em không nói rõ là ảnh của em, em chỉ bảo là ảnh chân dung...". Bởi vì cái logic này nó banana đến mức ai cũng phải hiểu ( vì ở đây, nghiêm túc mà nói, không có ai thần kinh thực vật cả!! -ucd- ) là nếu như đồng chí không hiểu luật là cần phải gửi ảnh chân dung của chính mình, thì đồng chí đã nói với tôi rằng: "Ubu, đây là ảnh chân dung của bạn chị. Em cho chị vào album xem nhé..."
Đã cố tình lập lờ, mà sau lại còn kêu oan, thì oan này chỉ có thực vật nó tin. -dtb-
Ví dụ 2: "Bigdoremon, VNHL .. đã gặp đã biết mặt em vậy mà cũng cố tình làm như không biết... em chỉ mượn gió bẻ măng...". Ở đây, chả có gì là không hiểu được cả, ca Bigdoremon và VNHL đều nhận ra và khẳng định được tới 90% là ảnh giả, nhưng họ không nói trắng ra vì có thể như vậy làm ảnh hưởng ngay lập tức tới đồng chí Artemis. Theo tôi, họ viết vậy là để cảnh cáo đồng chí phải tìm cách giải quyết vấn đề ngay trước khi mọi người cùng phát hiện ra. -dtb- Tuy nhiên, sự việc đã diễn ra theo chiều hướng không tích cực bởi thái độ của đồng chí.

Văn bản kết thúc. Đã soạn lại ngày 21.02.2003
Phủ thủ tướng.
Milou
[quote author=artemis link=board=1;threadid=1083;start=110#21292 date=1045485250]
Cho tớ hỏi làm thế nèo để post ảnh vào Album ấy nhở! Có ảnh vào album mới được xem chân "rung" của các bác phải không ạ?
[/quote]
[quote author=artemis link=board=1;threadid=1083;start=110#21335 date=1045498464]
Cám ơn tỉ Rain nhiều nhiều.
Đã gửi ảnh cho UBU, upload và cấp quyền nhé.

Thanks.
[/quote]
trong the'c me'c
nguyenducquyzen
Xin chào!
Trong vụ này chắc là do có sự nhầm lẫn gì đây khiến mọi người không hiểu nhau mà thôi. em mong mọi người bỏ qua xí xoá đi.
Theo em hiểu thì thế này:
VNE có một cái allbum ảnh của các member, ai muốn được xem thì phải gửi ảnh thật của mình phải không ạ!(Em bâu giờ mới biết và cũng đang muốn tham gia đây, he he...)
Em A vì muốn được tham gia vào Allbum, để xem chân dung của mọi người. Nhưng chưa biết làm sao để gởi ảnh lên, điều đó có nghĩa là em A cũng chưa biết cái luật lệ phải gởi ảnh chân dung thật của mình, và đồng thời ta cũng có thể giả thiết là em A đã biết rồi nhưng cố tình làm bộ không biết.
Sau đó em A đã hỏi về cách post hình trong Album, và được em Rên trả lời, Trong câu trả lời của em Rên quả thật là nếu người nào chưa từng biết cái quy định đó, thì sẽ không thể biết. Theo tôi nghĩ vì em Rên nghĩ em A đã biết quy định rồi, chỉ hỏi về cách post hình thôi, nên mới chỉ trả lời về cách post hình, mà không nói lại quy định cho em A. Và do vậy có trường hợp có thể xảy ra là em A không biết cái quy định ấy cho đến khi bị khoá nick!
Bác Hưng thì xử lý vấn đề dựa trên nền tảng là em A đã biết cái quy định phải gởi ảnh thật của mình ấy, còn em A thì bảo vệ mình dựa trên nền tảng là em A chưa biết cái quy định ấy.
Xem ra ai cũng có lý cả! nhưng theo tôi nếu chỉ luận trên sự kiện thì lỗi ở phía BQT mạng đã không có những biện pháp tích cực để đảm bảo chắc chắn cho các member biết về quy định này.
Vì vậy bác Hưng nên xin lỗi em A Hi hi.. mà xin lỗi một tí cũng có sao đâu mà bác! em nghĩ em A cũng không đến nỗi xấu như mọi người nghĩ đâu, chắc chỉ là do hiểu nhầm thôi. Không nên lên án như vậy! (mặc dù có thể đúng nhưng không chắc chắn lắm)
Chúc mọi người vui vẻ, thân ái và đoàn kết với nhau!
nguyenducquyzen
Xin chào mọi người!
[quote author=Artemis link=board=1;threadid=1268;start=30#21762 date=1045757961]
Còn tôi, vào thời điểm ấy, tôi lại nghĩ rằng nếu gửi cho UBU và nói rằng đó là ảnh của một người lạ chẳng liên quan gì đến VNE thì đó đúng là một việc làm vô ích và liệu UBU có post hay không?
[/quote]
Hi hi.. thế này thì quyzen không thể bênh vực cho em A được nữa rồi. Nhưng có lẽ em A không ý thức được tính chất nghiêm trọng trong việc vi phạm nội quy của mình chăng????????? :-[:uuu-
Mà em A trách bác Hưng nhu thế cũng là quá đáng thật! cái bố cáo của chú ấy cũng hay đấy chứ! hay thật!!!
Dust
Làm thế nào để biết member gửi ảnh thật hay ảnh giả ?

Dust
Pages: 1, 2
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Loa phóng thanh của làng Ven
Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đ n dưới dạng text, để xem các b i viết với đầy đủ mầu sắc v hình ảnh hãy nhấn v o đây !
Invision Power Board © 2001-2018 Invision Power Services, Inc.