Langven.com Forum

Full Version: Thầy Bói Bảo...
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > CLB Thinkytail
Pages: [<<], [<], 1, 2, 3, [4]
SyncMaster
QUOTE(Mèo béo @ Nov 7 2006, 11:45 AM)
cry1.gif Thầy xem tướng và chỉ tay cho tớ chê nhất là đôi mắt ohmygod.gif , lúc ngước lên  bị lộ nhiều lòng trắng...1 dấu hiệu không tốt  w00t.gif  Thày còn nói thêm là giống mắt công nương Diana... leuleu.gif Thôi cứ có gì giống Diana là mừng rồi...chết chóc tính sau rolleyes2.gif
*hehe.gif hehe.gif hehe.gif

Mỗi lần đọc lại cái post này mình lại phải nới thắt lưng da ra một tý để cười kẻo đau bụng blushing.gif
Mèo béo
leuleu.gif đấy là chưa kể chuyện coi bói nốt ruồi đó hehe.gif hehe.gif
SyncMaster
QUOTE(Mèo béo @ Nov 9 2006, 03:55 AM)
leuleu.gif đấy là chưa kể chuyện coi bói nốt ruồi đó hehe.gif  hehe.gif
*
Hồi hộp quá, kể luôn đi bạn Mèo, chi tiết vào nhá ohgirl.gif
SyncMaster
Ah nhân chuyện "lòng đen, lòng trắng" mình nhớ ngày xưa đọc ở đâu đó đại khái là mắt đẹp (theo tướng số) thì không được quá to cũng không được quá nhỏ, lòng đen lòng trắng phân minh, rõ ràng. Còn về nốt ruồi thì có hai loại, nốt ruồi tự nhiên và nốt ruồi phát sinh về sau này, không phải nốt ruồi nào cũng liên quan tới tướng số, những nốt ruồi liên quan tới tướng số thì có liên hệ gì đo với nhau, tức là nếu ta thấy ở đâu đó (tai, cổ, mặt, chân...) có nốt ruồi loại này thì tất tại một số vùng khác trên cơ thể (có thể kín hoặc hở) sẽ có những nốt ruồi tương ứng, có thể tra trong sách hoặc theo kinh nghiệm mà phán đoán.

Thôi ngồi chờ bạn Péo kể tiếp leuleu.gif
Observer
Ai nhìn tớ cũng bảo tướng nhàn hạ sung sướng, mọi người đừng tưởng được bảo như vậy mà thấy vui nhé, tớ thì lo lắm. Thói đời vợ mà nhàn hạ sung sướng thì chồng sẽ vất vả và ngược lại, hik, vì thế anh nào mà sợ vất vả khổ sở thì sẽ né tớ ra. Mà bây giờ thì có anh nào mà không thích sung sướng cơ chứ.
NguoiVN
em thích xem bói lắm, bói nốt rồi bói ngày sinh, tên họ, đốt tay , bói mai rùa bói tây bói tàu bói bài bói bói em cũng coi hết! w00t.gif
TVinh
Tôi có cái nốt ruồi nằm cạnh lỗ chôn tiền laugh1.gif laugh1.gif laugh1.gif (thấy các cụ bảo vậy),nghe nói là sẽ khấm khá nhưng đến giờ vẫn chưa thấy khấm mới chả khá,ko hiểu là thật hay đùa nữa,upup.gif
cobebuongbinh
ui! mình chưa đi xem bói bao giờ ( tat nhiên là trừ những kiểu "trắc nghiệm", bói bài vui vui kiểu bói bài hàng ngày hay bói lông mi, hắt xì đấy nhé)
traingo
Các bạn đừng có tin lũ thầy bói bịp bợm, cuộc sống là rất phức tạp và luôn chuyển biến. Lũ ấy chỉ chuyên dọa nạt, móc túi những người nhẹ dạ. Các bạn thử nhìn lại gia đình của chúng : rặt một lũ dầy ăn mỏng làm, con cái suy đồi, nhà cửa bẩn thỉu trong các ngõ thối tha... Chúng làm sao tiên đoán được những giá trị đo được hay chỉ nói dựa những câu chung chung.
Cuộc sống sầu khổ tất nhiên là dành cho những người lười vận động, vô trách nhiệm. Nếu bản thân ta thực sự sống nghiêm túc sẽ dần cải thiện được các vấn đề.
Nếu các bạn nghiên cứu kỹ một chút về lịch sử trung Hoa hẳn sẽ thấy đó chỉ là những công cụ của Nhà nước phong kiến nhằm cai trị dân mà thôi. Cụ thể :
- Thời nhà Chu khi xây thành thì dân chỉ chọn hướng mát mẻ để làm nhà, các đoạn gần tường thành còn lại thì chỉ có binh lính. Chu Vương bèn bắt các quan nghĩ cách để dụ dân ở kín các phía nhằm bảo vệ thành tốt hơn. Vậy là hình thành Coi hướng nhà.
- Do tâm lý chọn dâu hiền rể ngoan... nên một số người thiệt thòi bị ế, mất cân bằng xã hội. Vậy lại sinh Chọn tuổi lấy vợ (chồng).
- Gần Công nguyên giấy bị lạm phát thừa, đám buôn giấy nghĩ ra vàng mã để tiêu thụ bớt. Mẹo này được nhiều người theo vì nghĩ rằng rửa bớt được tội lỗi với những người đã mất.
- Dầy ăn mỏng làm và thích ăn trên ngồi trốc : sinh ra đám thầy cúng, chủ lễ...
Nếu lũ thầy bói ấy biết bói thật thì hẳn sẽ biết đâu có mà cướp hết tài sản của xã hội rồi, đâu có ngồi trong xó nhà mà lươn lẹo ăn bẩn như hiện nay.
Pages: [<<], [<], 1, 2, 3, [4]
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > CLB Thinkytail
Invision Power Board © 2001-2022 Invision Power Services, Inc.