Langven.com Forum

Full Version: Nhắn Tin (no.4)
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Loa phóng thanh của làng Ven
Pages: [<<], [<], 2, 3, 4, [5], 6, 7, 8, [>], [>>]
em Ex
Không chị xanh, Kem và Xù cưới hai người khác nhau.
Mimi
Có cái link nào vào xem ảnh được mà không phải đăng ký hay login gì cho tớ với các bác. Nghe chúng nó miêu tả sinh động quá mình thật gầm gừ vì chưa xem được.

Không biết tớ có nhầm không chứ các cặp trên làng Ven gồm:

- "Khoai - Dân" : cưới, cháu bé ra đời
- "Vạn - Nguyệt" : cưới, mình không có thông tin về việc cháu bé ra đời
- Tưởng "Kem - Grass" cưới nhau hóa ra chả phải
- Xốt - Ex : cưới, mình không có thông tin về sự ra đời của cháu bé
- Xơ ngày xưa cũng yêu em nào trên làng, nhưng mình không nhớ nick em ấy, nghe nói đẹp gái lắm

Còn một mối tình nữa mà chúng ta không thể không nói tới là Itdna và tdna.

Gái, sự thật là ác không thể tả. Sau khi chia tay, một thời gian dài dằng dặc, hình ảnh của nàng vẫn hùng vĩ trong tim chàng, chàng vẫn thương nhớ nàng hằng đêm và làm lành 300 lần nhưng đếch được. Trong khi đó, hình ảnh và hoài niệm về chàng đối với nàng nhạt nhòa tiêu tan như hơi rắm trên cánh đồng.

Mất mẹ 4 năm đau khổ của anh mà vẫn chẳng được Nobel văn học. Thôi, giờ chỉ hy vọng vào Nobel hòa bình 2011.
em Ex
4 dòng cuối buồn cười quá hehe.gif , viết hay !
Mitdac
QUOTE(Mimi @ Nov 26 2009, 05:45 PM)
- Xốt - Ex : cưới, mình không có thông tin về sự ra đời của cháu bé


Thật à ? laugh1.gif
Hoang Yen
QUOTE(xanh @ Nov 26 2009, 10:15 AM)
Chị Yến thử post ảnh lên em xem với, em ít được dự đám cưới và xem đám cưới nhưng vẫn nhớ hồi các cậu em cưới cô dâu nhìn mặt trắng phớ laugh.gif
*


Để rảnh mình scan, chắc là mặt mình cũng trắng phớ laugh.gif

Xem ảnh cưới Kem mới nghĩ đến một điều là suy nghĩ của các bạn bây giờ về ngày cưới có lẽ cũng khác xưa. Các bạn coi nó nhẹ nhàng hơn không too serious như ngày xưa, đó là một ngày vui của chính các bạn và các bạn kỷ niệm cái vui đó theo cách mà các bạn thích, have fun với nó, hiểu rằng đó chỉ là một ngày, một khoảnh khắc ngắn ngủi, còn cuộc sống vợ chồng đằng sau nó mới là điều chính thức đáng quan tâm và mới là cuộc sống lâu dài. Cho nên trong ảnh cưới thì lại như thấy ý nghĩ về cuộc sống lâu dài.

Như vậy là thế hệ này đã trưởng thành hơn trước rất nhiều. Ngày xưa coi ngày cưới như ngày của một đời, mọi thứ phải tròn trịa hoàn hảo cứ như thể nếu có gì trục trặc trong ngày ấy thì cả đời vợ chồng sẽ trục trặc, một quan niệm kinh hãi!

Nào là lo tiếp khách cỗ bàn, lo giờ đón dâu, ai đón ai đưa, cô dâu chú rể chăm chăm chú chú tuân theo mọi thứ hai họ bảo, ví dụ như phải lễ như thế nào bao nhiêu cái, bước ra khỏi nhà gái là không ngoái lại, cô dâu ko cười toe toét, cũng ko khóc nhiều quá hehe.
Cái sự nghiêm túc bắt buộc cùng với những lệ bộ thủ tục từ quan viên hai họ khiến người ta sợ sai, sợ người ta chê cười và mệt nhiều hơn là vui sướng enjoy cho cái ngày hợp hôn của chính cái đôi chúng ta đây, cho nên cô dâu đa phần cứ rụt rè thụ động như ma nơ canh trong mớ váy và cái mặt phụ thuộc vào bà hàng trang điểm. Đố cô dâu chú rể nào mà dám nhố nhăng làm trò, các cụ chả chửi cho ngay, cứ phải là nghiêm trang thin thít hihi laugh.gif
em Ex
Em thấy các bạn quá serious ấy chứ, chụp ảnh nhiều, đầu tư trang phục, chuẩn bị đường dây câu chuyện có lớp có lang, làm cho nó lạ, nó đặc biệt, nó chỉ riêng mình. Nhìn vào em thấy kính phục vì có vẻ mất công ghê. Những cái lo chị Yến nhắc tới thì giờ vẫn thế, nhưng đôi trẻ giờ điều kiện đầy đủ hơn nhiều, bố mẹ không tự động trang bị cho tận răng đôi trẻ chỉ việc chọn lựa thì cũng có thể thuê người ... lo hộ laugh1.gif
Chủ yếu vẫn là giờ mọi người có điều kiện hơn xưa nên lắm trò vui hơn thôi, xưa mà có một tí tiệc trà có vài bức ảnh ọt chả quý hóa quá, gì mà không sợ hỏng chứ.
Hoang Yen
QUOTE
em Ex: Những cái lo chị Yến nhắc tới thì giờ vẫn thế


Ô, thế vẫn lỉnh kỉnh nhiều thứ thế à, mình tưởng đám cưới bây giờ đơn giản hơn nhiều rồi.
em Ex
Tùy nhà tùy đôi chứ chị. Vẫn có bao nhiêu là các thứ kiêng kị rồi bố mẹ họ hàng không vừa ý cái này cái kia.
Em tưởng nhà em hiện đại lắm, ai ngờ mới hở ra tí là đã thấy một trời lễ nghĩa, hết hồn từ bữa giờ chưa dám proceed tiếp hihi ohmygod.gif
Mimi
Trình tự lễ nghi đám cưới bây giờ đơn giản lắm, tớ nói vậy vì tớ chỉ biết tình hình SG thôi. Có một lũ nhà hàng khách sạn tổ chức đám cưới rất chuyên nghiệp. Chúng nó làm cho hết, cô dâu chú rể gần như chả phải làm gì, chỉ đêm tân hôn thì phải làm gì đó thôi.

Còn khi chụp ảnh cưới cô dâu chú rể thì có thể đưa ra ý tưởng trước. Nhưng đây là 1 buổi riêng khá tốn kém.

Nói chung mình từ hồi về đến giờ đi ăn cưới cũng nhiều. Ban đầu thì thích nhưng sau nhận ra 1 kịch bản đơn điệu áp dụng cho nhiều đời người.

Ban đầu mình khoái, muốn cưới vợ nhiều lần. Nhưng sau thấy cưới 1 lần là rất oải. Nên nếu vợ rồi thì cắn răng mà chung thủy thôi.
Mr. Smith
Bây giờ ngày cưới thì vẫn thế thôi chị Yến, có khác gì mấy đâu. Cũng lỉnh kỉnh lích kích vì phải chiều ý cả hai gia đình, hai bên họ hàng.... Chỉ có đi chụp ảnh cưới thì các đôi được tự do thôi.
Pages: [<<], [<], 2, 3, 4, [5], 6, 7, 8, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Loa phóng thanh của làng Ven
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.