Langven.com Forum

Full Version: Năm Hạn Của Nhà Báo Vn
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Thời Sự
Pages: [1], 2, 3, 4, [>], [>>]
Dân làng Ven
(@click here)

(@click here)

Không thể chấp nhận nổi!


Nạn nhân

http://www.kirikoo.net/images/14Anonyme-20080716-092315.jpg


Hung thủ

http://www.kirikoo.net/images/14Anonyme-20080716-092544.jpg


Nhà báo bị hành hung giữa tiệc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2008

--------------------------------------------------------------------------------
NDĐT - Đó là phóng viên Minh Quốc của Báo Ảnh Việt Nam (Thông Tấn Xã Việt Nam) Theo lời mời của Ban phụ trách truyền thông của Công ty Hoàn Vũ (đơn vị tổ chức sự kiện HHHV 2008 tại VN), một số phóng viên báo, đài đã đến khu Diamond bay tham dự Tiệc mừng Tân HHHV 2008. Tại đây, theo lời ông Dương Thuận Quý - Trưởng bộ phận PR của Công ty cho biết, các phóng viên dự tiệc được tự do chụp hình, tác nghiệp.
Cũng như các đồng nghiệp, phóng viên Minh Quốc cũng mang theo máy chụp hình để chụp hình ảnh các Hoa hậu giao lưu với khách mời dự tiệc và cả chụp hình pháo hoa sẽ được bắn ngay trong đêm tại Diamond bay.


Tại khu dạ tiệc Diamond bay, phóng viên Minh Quốc phát hiện các Hoa hậu đang ký tên vào một tấm vải bạt của một nhóm quan khách dự tiệc. Không bỏ lỡ cơ hội, Minh Quốc liền lấy máy ảnh chụp hình. Thế nhưng khi vừa giơ mấy ảnh, phóng viên Minh Quốc liền bị vợ chồng một người đàn ông trung niên, mặc áo thun mầu cà rốt giơ tay cản cùng những lời xua đuổi rất khiếm nhã.


Tuy bị cản trở tác nghiệp một cách sỗ sàng, nhưng phóng viên Minh Quốc vẫn bình tĩnh giải thích và cho biết mình là nhà báo đang tác nghiệp. Tuy nhiên, trước mặt các Hoa hậu và những người chứng kiến, người đàn ông kể trên tiếp tục tỏ thái độ hung hăng, miệng văng tục: "Không cần báo chí tụi mày, đ… có đưa tin gì hết”. Bị xúc phạm, phóng viên Minh Quốc liền phản ứng: Tại sao giữa một sự kiện văn hóa anh lại văng tục vô văn hóa như vậy. Đáp lại, người đàn ông đấm thẳng vào mặt phóng viên Minh Quốc, khiến anh chảy máu mũi. Không những thế, người một thanh niên đi cùng người đàn ông đó còn xông đến túm áo và dật thẻ tác nghiệp do MUO (Tổ chức HHHV Thế giới) cấp cho phóng viên Minh Quốc và nói xấc xược: Mày phải biết rằng để có cái thẻ này cho mày tác nghiệp là do tiền của gia đình tao bỏ ra (?)


Sự việc quá nhanh, và tuy người đàn ông đã lôi tay vợ đi khỏi bữa tiệc ngay sau đó nhưng cũng đã có mấy phóng viên bấm máy ghi lại hình ảnh sự việc kể trên. Điều tệ hại là không riêng các phóng viên và quan khách Việt Nam chứng kiến, cách hành xử phi nhân tính, vô văn hóa kể trên diễn ra trước mặt một số Hoa hậu đến từ nhiều quốc gia. Rồi đây, trong vài trò đại sứ của mình, các Hoa Hậu sẽ kể gì về một sự việc vô văn hóa trong một sự kiện văn hóa diễn ra tại Việt Nam?


Vài giờ sau khi xảy ra sự vụ, Bà Trần Thị Hường với tư cách chủ nhà của sự kiện cuộc thi Hoa Hậu cũng như của bữa tiệc đãi mừng tân Hoa Hậu Hoàn Vũ đã gọi điện xác nhận ngững người hành hung, xúc phạm nhà báo Minh Quốc là con rể và cháu ngoại của bà Hường.


Tuy nhiên, dù lời xin lỗi muộn được đưa ra, nhưng việc những người thân trong gia đình công ty Hoàn Vũ, đơn vị tổ chức “Xã hội hoá” sự kiện, hành hung một phóng viên đang tác nghiệp như vậy trước mặt các quan khách tại một bữa tiệc trong khuôn khổ một sự kiện văn hoá có tầm quốc tế, không chỉ là sự xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của một công dân, hơn thế còn là sự xúc phạm đến thể diện quốc gia cần phải nghiêm trị.


TRIỆU GIO CAM
summoner131
Hung thủ trông giống nạn nhân thế nhỉ laugh1.gif hay vì mặt mũi đụng hàng mà thụi nhau ?
Dân làng Ven
QUOTE(summoner131 @ Jul 16 2008, 03:50 PM)
Hung thủ trông giống nạn nhân thế nhỉ laugh1.gif hay vì mặt mũi đụng hàng mà thụi nhau ?
*http://www.kirikoo.net/images/14Anonyme-20080716-124146.jpg

artist.gif
Mr. Smith
Công nhận giống, nhìn như hai anh em sp_ike.gif
root
Bà Hường, nhà tổ chức cuộc thi, tức là mẹ vợ và bà ngoại của 2 hung thủ

http://farm4.static.flickr.com/3188/2669346627_4434b3fe18_o.jpg
em Ex
trời bà này trông cũng còn trẻ mà con rể hay cháu ngoại gì đó của bả già dữ dội nha laugh1.gif
khoaitayran
Mấy hôm nữa cái mảnh vải đầy chữ ký và sự kiện phải đấm lịch sử sẽ được trang trọng mang bán.
Tit
Mẹ vợ gì mà trông trẻ hơn cả con rể thế nhỉ scared.gif
hồn nhiên
Đọc xong bài này thấy buồn no.gif
Mr. Smith
Theo Lao động thì bà đấy là vợ chứ không phải là mẹ vợ


Vợ chồng ông Trương Công Ánh tại đêm xảy ra vụ PV Minh Quốc bị hành hung.
Pages: [1], 2, 3, 4, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Thời Sự
Invision Power Board © 2001-2021 Invision Power Services, Inc.