Langven.com Forum

Full Version: Những Bộ Phim Nên Xem
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Điện ảnh - Ca nhạc - Giải trí
Pages: [1], 2, 3, 4, [>], [>>]
Bến
(@click here) Phần 6Hôm nay mình xem phim The Wave (phim Đức 2008)...Đang hấp dẫn quá vì đến đoạn ông thầy gọi hết lũ áo trắng lại, lên sân khấu chuẩn bị diễn thuyết gì đó thì phụ đề bị trục trặc. Nhà đài nó cắt cái bụp. Tức k chịu được lên mạng kiếm để xem nó kết thế nào. Mình đang khoái tụi áo trắng. Thấy bảo dựa trên chuyện có thật ở Mỹ.
Mip
QUOTE(Bến @ Feb 14 2011, 03:11 PM)
Hôm nay mình xem phim The Wave (phim Đức 2008)...Đang hấp dẫn quá vì đến đoạn ông thầy gọi hết lũ áo trắng lại, lên sân khấu chuẩn bị diễn thuyết gì đó thì phụ đề bị trục trặc. Nhà đài nó cắt cái bụp. Tức k chịu được lên mạng kiếm để xem nó kết thế nào. Mình đang khoái tụi áo trắng. Thấy bảo dựa trên chuyện có thật ở Mỹ.
*Đúng đấy! Nhưng ngoài đời hình như kết thúc có hậu hơn. Em tưởng phim đấy cũng phim Mỹ? (mà em cũng chưa em)
em Ex
Em mới xem thêm được The King's Speech, anh Colin Firth với Geofrey Rush đóng thì vẫn hay nhưng phim công thức cũ rích chán thế mà được cả đống giải thưởng. À còn cái phim Tangled thì còn cũ với cả công thức hơn cả The King's Speech, em vừa xem vừa ngủ mơ màng giữa mấy màn hát hò nhảy mủa điển hình Disney, thật đúng là mình càng ngày càng cynical nên xem phim Disney hoàn toàn không cảm nổi, từ đây đi đến kết luận mình không hợp gu phim với bạn Mất Dép scared.gif
Mùa giải này còn lại True grit, 127 hours với cả The fighter trông cũng cũ cũ chán chán.
Mai em định đi xem Another Year. Phim độc lập có J'ai tué ma mère của cháu đạo diễn gay trẻ măng mới nổi là Xavier Dolan không biết có nên xem không.
Mip
QUOTE(em Ex @ Feb 14 2011, 07:54 PM)
Em mới xem thêm được The King's Speech, anh Colin Firth với Geofrey Rush đóng thì vẫn hay nhưng phim công thức cũ rích chán thế mà được cả đống giải thưởng. À còn cái phim Tangled thì còn cũ với cả công thức  hơn cả The King's Speech, em vừa xem vừa ngủ mơ màng giữa mấy màn hát hò nhảy mủa điển hình Disney, thật đúng là mình càng ngày càng cynical nên xem phim Disney hoàn toàn không cảm nổi, từ đây đi đến kết luận mình không hợp gu phim với bạn Mất Dép  scared.gif
Mùa giải này còn lại True grit, 127 hours với cả The fighter  trông cũng  cũ cũ chán chán.
Mai em định đi xem Another Year. Phim độc lập có J'ai tué ma mère  của cháu đạo diễn gay trẻ măng mới nổi là Xavier Dolan không biết có nên xem không.
*Ố thế à, mình hâm mộ anh Colin lắm mà đang cay cú vì không đi xem The King's Speech được đây.
Có đứa bạn đi xem 127h về thì kêu ầm lên là chán lắm, mình chưa biết gu nó thế nào nên không biết có tin tưởng được không.
Ừ em Xavier này nổi gớm mình cũng biết tiếng dù chưa xem phim nào khà khà.
khoaitayran
Cô dâu đại chiến! Xem khẩn trương!
em Ex
Ồ J'ai tué ma mère xem hấp dẫn phết ạ, cháu Xavier Dolan mới 19 tuổi mà làm được phim này công nhận có tài, trông lại kháu khỉnh mà bạo dạn rất hay.
Em đoán 127 hours khó mà không chán được, cả phim có mỗi anh chàng loay hoay với cái tay kẹt trong đá! Míp thích Colin Firth thì vẫn nên xem King's Speech, phim này tuy ảnh bị cà lăm nhưng vẫn sang với cả đóng hay lắm.
Mip
QUOTE(em Ex @ Feb 15 2011, 09:37 PM)
Míp thích Colin Firth thì vẫn nên xem King's Speech, phim này tuy ảnh bị cà lăm nhưng vẫn sang với cả đóng hay lắm.
*Chời, anh gay đầm đìa mình còn mê tít nữa là, cà lăm bõ bèn giề!!!!!
em Ex
Another year đã trở thành một trong vài favourite của em năm nay, chắc lúc nào đó phải xem lại với phụ đề đầy đủ mới được.
Ặc ặc, "năm nay" ý là phim ra năm 2010.
Mip
Legends of the fall mình từ trước đến nay vẫn tin tưởng là Huyền thoại mùa thu. Các bạn Pháp cũng dịch là Légendes de l'automne.
Hôm trước vớ được quyển này ở thư viện, ngoài bìa lại ghi thế này "Legends of the fall" - After the Fall from Innocence, the Legend begins - làm mình có băn khoăn tí chút.
Nhưng mà mình cũng mới đọc được mấy trang đầu thôi nên cũng không dám phát biểu gì hị.

@Ex: ừ đang phấn đấu weekend này về thủ đô sẽ đi xem anh Colin đây! Từ tháng 12 năm ngoái đến giờ chị mù tịt phim ảnh, cuồng chân ghê gớm
Tit
Hôm qua tớ cũng vừa đi xem The King's Speech đấy. Đúng là anh Colin của Míp đóng giỏi thật. Nhưng cả bộ phim thì chán, thế mà nghe nhiều bạn ca ngợi quá, mới ham hố dắt nhau đi xem đấy.

Pages: [1], 2, 3, 4, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Điện ảnh - Ca nhạc - Giải trí
Invision Power Board © 2001-2018 Invision Power Services, Inc.