Dễ lắm ạ, vật liệu gồm cá fillet loại nào mình thích hihi , bơ, chanh vàng, muối, tiêu , ít bột mì
Trộn 1 cup bột mì với muối và tiêu, cá rửa sạch thấm khô bằng giấy rồi rắc chút muối, sau đó chấm qua bột mì, rồi cho bơ vào chảo cho nóng (medium hot) rồi cho cá vào, chanh vắt lấy nước và cạo lấy vỏ, cá chín nhanh nên khoảng 5 phút mỗi mặt rồi trước khi lấy ra cho chanh và vỏ chanh vào...đĩa cho vào lò nóng khoảng 200 độ F, rồi đổ cá ra đĩa cũng nước sốt tưới lên hihi
Theo công thức thì rắc parley lên , đĩa của tớ thì tớ bỏ thì là, ăn ngon lắm hihi
Kat vừa làm 1 đĩa nhỏ ngon lành