Langven.com Forum

Pages: [1], 2, 3, 4, [>], [>>]
Lâm Đại Ngọc
clap.gif Hi mọi người, nhà mình có ai thích nghe cải lương hay không thế? Em thì càng nghe càng nghiện mới chết chứ, trước khi đi sang bên này vẫn cố nhét vào va li được 2 bộ, nhưng được cái bên này cũng nhiều người VN nên cũng có kha khá, hihi. Hỏi xem nhà mình có ai thích nghe không để nói chuyện chơi chút... rolleyes2.gif thumbup.gif
Isu
Có thích, nhưng mà chả biết gì để nói chuyện cả, nhưng mà thích laugh.gif.
Triệu Vân
Tớ cũng thích .
Nhớ điệu :gió đưa ông già lên tận đọt tre rơi xuống ao bèo ..... artist.gif
Triệu Vân
Đoành tôi yêu chèo ,cải lương ,yêu nhạc đỏ ,yêu rock ,pop ,yêu hết blushing.gif
Penelope
Ah, em rất thích bài "Dạ cổ hoài lang" của nhạc sĩ Cao Văn Lầu. Hình như cái link dưới đây có thể nghe nhạc (phía dưới trang, ca sĩ Hương Lan hát) và xem lời được ạ.

http://www.saigonmusic.com/lyrics-view.cgi...i?lyric_ID=4792

Từ là từ phu tướng
Bảo kiếm sắc phong lên đàng...
Mr. Smith
Có người bạn tớ cũng đang muốn tìm các bài hát cải lương vọng cổ trên Net, nhất là dưới dạng MP3, không biết các bạn có biết các links nào không?
stockboy
Tớ cũng thích nghe cải lương chả hiểu vì sao, chỉ thấy là nghe thấy bùi bùi. Nhất là hai vở Lan & Điệp vả Lương Sơn Bá & Chúc Anh Đài. Tân cổ giao duyên nghe thì càng khoái. Trước đây thì thích xem Thanh Thanh Hiền vì người vừa đẹp lại hát hay (tiếc là chị này sinh trước mình đến chục năm, không thì...)

To bác Matrix: Cái trang này có cải lương ở dạng RA, nghe chất lượng không tốt lắm, nhưng méo mó còn hơn không.
stockboy
stockboy
Hmm, chả biết tại sao nó không hiện ra toàn bộ cái link, thử lại lần nữa xem thế nào
http://www.vov.org.vn/amthanh1/tiengviet/a...ng/cailuong.htm
mưa
Tớ cũng thích xem cải lương, nhưng đặc biệt ghét cải lương do dân bắc hát. Cải lương chỉ có miền nam hát hay, cũng như chèo chỉ có miền bắc, tuồng (miền bắc?) và hát bội (chắc là miền trung?) (có điều mình ghét đặc 2 loại hình này).

Cải lương thì tớ thích xem các tích cổ như Tiếng Trống Mê Linh, Mai An Tiêm... với các diễn viên của nhà hát Trần Hữu Trang. Tớ thích các giọng ca như Thanh Nga (đã mất), Thanh Sang và Thanh Hằng trong Tiếng trống Mê linh; thích Tô Kim Hồng, Lệ Thủy, Minh Vương... nữa. Thanh Kim Huệ thì giọng hơi chói quá. Những người mới như Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long không hiểu sao ko thích mấy. Tớ ko thích xem cải lương hiện đại, kiểu tâm lý xã hội, mặc áo phông quần bò đứng ngân nga kể chuyện đi chợ mua được mớ ba khía, hihi.

Thanh Thanh Hiền có phải là cô đào cải lương miền bắc ko? Tớ ko thích cải lương người bắc hát nên ko nghe cô này, chỉ thấy cô này cũng đẹp, hình như đóng cả phim, vai Thị Mầu nữa thì phải.

Một vài link để nghe:

http://dactrung.net/phorum/m.asp?m=7518&p=1&tmode=1
Pages: [1], 2, 3, 4, [>], [>>]

Bạn đang xem phiên bản gọn nhẹ của diễn đàn dưới dạng text, để xem các bài viết với đầy đủ mầu sắc và hình ảnh hãy nhấn vào đây !
Invision Power Board © 2001-2024 Invision Power Services, Inc.