Langven.com Forum

Full Version: Tối Này Các Bác ăn Gì (phần 4)
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Pages: [<<], [<], 43, 44, 45, [46]
Milou
http://farm.static.flickr.com/5301/5743464775_801b4957a9.jpg

http://farm3.static.flickr.com/2716/5744033664_1b01193680.jpg
3 pizza trong lò
Nuna
lò nhà anh Milou bự ghê, 3 cái này topping tương tự nhau nhỉ
Milou
Phải rồi, hơi khác một chút.
Mèo béo
Em đang ăn xôi gấc $6/kg hihihi ngon cực kỳ
1kg = ăn 3 ngày
Nuna
Hôm nay ăn phở tái nạm

http://a2.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/384249_2414614919601_1078164107_32373201_367512599_n.jpg
Mitdac
Pizza nhà bác Milou nhìn ngon nhỉ, đầy màu sắc, nhiều rau ít thịt :-D. Em thì không thích ăn Pizza với salami, không biết bên đó có gọi là salami không, nó mặn quá. Em toàn mua Pizza với rau hay nấm rồi mua thêm 1 hộp tuna fish + cheese vụn về rải lên, thảy vào lò nướng. Thơm phức. Cái giòn, mềm mềm của bánh, cá tuna mọng mong nước với cheese chảy ra, tan vào trong lưỡi :-D.
Tối nay đổi món, em ăn uống đạm bạc 2 cái đùi gà thôi.
Milou
Bên này là pepperoni màu đỏ hơi cay, rất mặn phải ngâm vào nước trước khi làm nhân pizza.
Salami thì có vẻ nhạt hơn, ăn sống có vị mỡ kinh kinh. Nhà bà chị thích ăn cái đó chứ bên này không thích.
Mitdac
Em đang tập tành làm món thịt khìa. Quen mấy anh chị miền Tây có món thịt khìa cực ngon, ăn với cơm thì không biết bao nhiêu cho đủ, một sự pha trộn hoàn hảo của thịt chiên và thịt kho tàu laugh1.gif.
Số mình cũng khổ, chỉ vì tham ăn là 9-10h tối vẫn còn lọ mọ bếp núc blushing.gif
Hoa bưởi trắng
QUOTE(Mitdac @ Jan 10 2012, 03:47 AM)
Em đang tập tành làm món thịt khìa. Quen mấy anh chị miền Tây có món thịt khìa cực ngon, ăn với cơm thì không biết bao nhiêu cho đủ, một sự pha trộn hoàn hảo của thịt chiên và thịt kho tàu  laugh1.gif.
Số mình cũng khổ, chỉ vì tham ăn là 9-10h tối vẫn còn lọ mọ bếp núc blushing.gif
*



Món ấy ngon lắm hả Mít? ohgirl.gif
Share công thức cho bà con học hỏi với nào.
Dạo này ăn uống kém qua, chẳng biết ngon gì cả. sad1.gif
Mitdac
Món này dễ mà, là lúc ướp thì cho ít muối, nhiều đường cho dễ ăn. Quan trọng là vừa miệng, nhưng ko nên mặn quá. Bà con có điều kiện thì làm với nước cốt dừa thì ngậy hơn. Riêng em thì cho vào nồi đậy kín, cho tí xíu dầu ăn vào, bật bếp số 3/5, để khoảng nửa tiếng, sau đó trước khi lấy ra thì bật lửa mạnh xíu cho miếng thịt vàng đều là ok.
http://bep.cohai.info/2010/11/thit-khia-nuoc-dua.html
Hôm nay em vừa thể hiện lần nữa, cho thằng bạn Tây ăn thử, bình thường thấy thịt mỡ là chê, mà lần này ăn thùm thụp, chỉ bỏ mỗi da.
Pages: [<<], [<], 43, 44, 45, [46]
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Invision Power Board © 2001-2024 Invision Power Services, Inc.