Món này dễ mà, là lúc ướp thì cho ít muối, nhiều đường cho dễ ăn. Quan trọng là vừa miệng, nhưng ko nên mặn quá. Bà con có điều kiện thì làm với nước cốt dừa thì ngậy hơn. Riêng em thì cho vào nồi đậy kín, cho tí xíu dầu ăn vào, bật bếp số 3/5, để khoảng nửa tiếng, sau đó trước khi lấy ra thì bật lửa mạnh xíu cho miếng thịt vàng đều là ok.
http://bep.cohai.info/2010/11/thit-khia-nuoc-dua.htmlHôm nay em vừa thể hiện lần nữa, cho thằng bạn Tây ăn thử, bình thường thấy thịt mỡ là chê, mà lần này ăn thùm thụp, chỉ bỏ mỗi da.